fbpx

ตม.ปัดให้ข้อมูลเข้า-ออกประเทศของ “พล.ต.อ.สมยศ”

กรุงเทพฯ 21 ส.ค.- รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปฏิเสธให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อมูลการเดินทางเข้า-ออกต่างประเทศ ของพลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ระบุเป็นข้อมูลการเดินทางส่วนบุคคล พร้อมปฏิเสธให้ข้อมูลสถานะของนายวรยุทธ อยู่วิทยา หลังมีรายงานอ้างถอนหมายจับแดงจากอินเตอร์โพล 

พลตำรวจตรีชูฉัตร ธารีฉัตร รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง อยู่ระหว่างการตรวจสอบสถานะนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส หลังมีรายงานข่าวว่ากองการต่างประเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยื่นเพิกถอนหมายแดง กับตำรวจสากล หรือ อินเตอร์โพล จึงยังไม่สามารถให้ความเห็นได้ว่า สถานะของนายวรยุทธ ยังเป็นบุคคลต้องหมายจับหรือไม่  แม้ว่าในส่วนคดีความของนายวรยุทธ จะมีความเห็นสั่งไม่ฟ้องไปแล้วก็ตาม


รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยังปฏิเสธที่จะให้ความเห็นว่า นายวรยุทธ สามารถกลับเข้ามาในประเทศได้หรือไม่ โดยอ้างว่า ขั้นตอนต่างๆ ยังอยู่ระหว่างการยืนยันข้อมูลจากเอกสารทางราชการ พร้อมกันนี้ ยังปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับนายวรยุทธ โดยอ้างว่าข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางเป็นข้อมูลส่วนบุคคล การเปิดเผยอาจกระทบสิทธิ หรือ จำเป็นต้องมีผู้ร้องขอให้เปิดเผยข้อมูล ซึ่งรวมถึงข้อมูลการเดินทางเข้า-ออกประเทศ ของ พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ตามที่มีการอ้างว่า พลตำรวจเอกสมยศ เกี่ยวข้องกับการนำพยานปากสำคัญไปพบพนักงานสอบสวนคดีนายวรยุทธ ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว พลตำรวจเอกสมยศ ชี้แจงว่า ติดภารกิจด้านกีฬาอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ. ฝนตกหนักบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 70% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้