หญิงวัย 60 ร้องถูกเพื่อนลูกชายข่มขืน

กรุงเทพฯ 1 ส.ค.- เหตุสลดในพื้นที่ สน.ราษฎร์บูรณะ หญิงวัย 60 ปีถูกเพื่อนลูกชายทำอนาจาร เดินมาขอความช่วยเหลือในสภาพสะบักสะบอม ตำรวจตามรวบหนุ่มต้องสงสัยได้ทัน


ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งจากสายตรวจว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกระทำอนาจารภายในซอยสุขสวัสดิ์ 38 จึงจัดกำลังไปตรวจพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นอาคารเคหะสุขสวัสดิ์ ห้องเกิดเหตุอยู่ชั้น 3 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ พบนางทองสี อายุ 60 ปีอยู่ในสภาพหวาดกลัว ร้องไห้ มือเปื้อนเลือด ตามผ้าถุง และขาเลอะไปด้วยเลือด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไป สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อขอใบส่งตัวไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ และให้เจ้าหน้าที่อีกชุดไปตามจับกุมผู้ก่อเหตุที่บ้านพักลูกชายผู้เสียหาย

เวลาต่อมา ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ คือนายนิว อายุ 37 ปี ได้ที่บ้านพักย่าน สุขสวัสดิ์ และนำตัวไปสอบถสวนต่อที่ สน. ส่วนลูกชายที่หญิงที่ถูกทำร้าย ได้พาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานมาประกอบคดีที่เกิดขึ้น


ขณะที่เพื่อนบ้านและ รปภ.ของอาคาร เล่าว่า หญิงที่ถูกทำร้ายเดินลงมาจากชั้น 3 ในสภาพสะบักสะบอม เลือดเปรอะที่ขาและผ้าถุง บอกให้ช่วยพาไปแจ้งความหน่อย พร้อมร้องไห้ตลอดเวลา และบอกว่าถูกปิดปาก บีบคอ ข่มขืน ส่วนแม่ค้าอีกคนบอกว่า ตอนแรกนึกว่าหญิงคนดังกล่าวถูกลูกชายข่มขืน

แต่ไม่ใช่ เพราะกลายเป็นเพื่อนลูกชายที่ก่อเหตุอย่างนี้ และปกติหญิงคนดังกล่าวอยู่กัน 3 คน กับลูกชายและหลาน ตอนเกิดเหตุ ลูกชายแกไม่อยู่ ออกไปซื้อของนอกบ้าน ส่วนหลานวิ่งเล่นอยู่นอกห้อง เพื่อนลูกชายมาหาไม่เจอลูกชาย แต่มาเจอแม่ของเพื่อนอยู่คนเดียว จึงใช้กำลังบังคับ ซึ่งปกติเพื่อนคนนี้ไปมาหาสู่เห็นหน้ากันบ่อย

อย่างไรก็ตาม คดีนี้เบื้องต้นผู้ถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าเมาหนักมาก เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไว้ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อรอสอบปากคำเพิ่มอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน