เครียดหนี้สิน ชายสูงวัย รมควันเสียชีวิตคารถยนต์

กรุงเทพฯ 1 ส.ค.- ชายสูงวัย เครียดหนี้สินรุมเร้า และตกเป็นผู้ต้องหาคดีปลอมแปลงเอกสารการสมัครงาน ตัดสินใจรมควันเสียชีวิตในรถยนต์ ย่านตลิ่งชัน  


ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน เข้าตรวจสอบ รถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ศอ 2606 กรุงเทพฯ  จอดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์ทิ้งไว้  ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง  ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งขาเข้า เขตตลิ่งชัน พบร่าง นายพุฒิพงศ์ สุวรรณยิ่งเจริญ อายุ 66 ปี นอนหมดสติอยู่ในรถ จึงประสานหน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยปั๊มหัวใจกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบในรถ ยังพบมีการจุดเตาถ่านวางอยู่บนเขียงไม้  ที่เบาะหลังด้านซ้าย  มีถุงถ่านหุงข้าว 1 ถุง ขวดเหล้าขาว 1ขวด ที่ คอนโซลหน้ารถพบจดหมายลาตาย 1 ฉบับ ระบุ  “ทำงานเป็นพนักงานบริษัท  ซึ่งที่ผ่านมา ทำให้บริษัทเจริญรุ่งเรืองมามาก  แต่ก็ถูกคนใกล้ตัวกลั่นแกล้ง หักหลัง  ให้ออกจากงาน ตกงานมา5-6 ปีแล้ว เป็นภาระให้ลูกเมียต้องดูแล  สร้างหนี้สินไว้มาก หาเงินได้เท่าใดก็ไม่พอใช้หนี้  ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ เพราะอายุมากและยังมีคดีความติดตัว  เพราะปลอมอายุไปสมัครงาน  เครียดหนักทุกวัน  และที่ก่อเหตุในครั้งนี้เพื่อเป็นการลดภาระให้กับครอบครัว โดยคนในครอบครัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายในครั้งนี้” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน ภรรยา ให้การว่า สามีออกจากบ้านย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 02.00 น.โดยไม่ได้บอกว่าจะไปไหน ตนกับลูกชายพยายามโทรศัพท์หา แต่ติดต่อไม่ได้จึงตามจากสัญญาณจีพีเอส ทราบว่าสามีขับรถมาจอดในปั๊มน้ำมันนี้ เมื่อเวลา 05.00 น.จึงชวนลูกชายขับรถออกตามหา กระทั่งพบรถจอดอยู่ เปิดประตูรถพบกลุ่มควันทั่วรถ สามีหมดสติจึงขอความช่วยเหลือ จากชาวบ้าน ส่วนสาเหตุคาดเกิดจากความเครียม ที่สามีตกเป็นผู้ต้องหาคดีปลอมแปลงเอกสาร ปลอมอายุเพื่อไปสมัครงาน แล้วถูกจับได้ เป็นคดีความอยู่ที่สภ.บางพลี โดยในเช้านี้พนักงานสอบสวนนัดให้สามีไปพบเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่  ส่งศพไปชันสูตรที่ นิติเวช  โรงพยาบาลศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต -สำนักข่าวไทย

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน