พี่ชายแก้บน หลังพบร่างน้องชายจากตึก สตง.ถล่ม

กทม. 5 เม.ย.-พี่ชายแก้บน หลังพบร่างน้องชาย ตามที่เคยให้สัญญาไว้ เผยหากพบร่างน้องสะใภ้และคนงานที่เหลือจะนำพวงมาลัย 9 เมตรมาถวาย พร้อมขอบคุณ “ก้อง ห้วยไร่” และ “กัน จอมพลัง”

วันนี้ (5 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ นายทุรียน พึ่งรอด พี่ชายของ นายชัชวาลย์ เเละน้องสะใภ้ คนงานช่างไฟฟ้า รวม 6 คน ที่เข้าไปทำงานภายในตึก สตง. ได้มีการจุดธูปบอกกล่าวพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ช่วยเปิดทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อหาร่างทั้งหมดเมื่อวันที่ 2 เมษายน หลังจากนั้นก็ได้รับแจ้งจากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ว่าพบร่างของน้องชายแล้ว เนื่องจากดีเอ็นเอตรงกัน


วันนี้ได้นำพวงมาลัย 9 พวง พร้อมผลไม้มากราบไหว้ พระพรหมที่ประดิษฐานอยู่ตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ที่ก่อนหน้านี้เคยขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าให้เจอร่างน้องชาย และน้องสะใภ้ ซึ่งขอภายในวันที่ 2 เมษายน ก็เจอร่างน้องชายภายในวันนั้นเลย วันนี้จึงได้เดินทางมาทำตามสัญญา และหลังจากนี้หากเจอร่างของสะใภ้ และคนงานที่มาทำงานร่วมกันอีก 4 คน ก็จะนำพวงมาลัยยาว 9 เมตรมากราบไหว้ เพื่อแก้บนอีกครั้ง

พร้อมบอกยังมีความหวังว่าน้องสะใภ้ อาจจะมีสัญญานชีพอยู่ แต่ทางครอบครัวก็ได้ทำใจเตรียมไว้บ้างแล้ว โดยเฉพาะหลานของตนเอง (ลูกของสะใภ้-น้องชาย) ตอนนี้ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เพราะต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัว ตนเองทำได้เพียงปลอบใจ พร้อมยกไหว้ขอบคุณสื่อมวลชน เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญ และขอบคุณทางคุณกัน จอมพลัง และ ก้อง ห้วยไร่ ที่รับลูกน้องชาย-สะใภ้ ไปอุปการะเลี้ยงดู


ซึ่งหลังจากนี้ยังไม่รับร่างของน้องชายกลับไปทำพิธีตามศาสนาที่บ้านเกิด จ.พิจิตร และจะขอฝากไว้ที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจก่อน จนกว่าจะเจอร่างของน้องสะใภ้ เพราะต้องการนำทั้งคู่กลับไปพร้อมกัน ที่ผ่านมาทั้ง 2 คนไม่เคยแยกจากกัน อยู่ด้วยกันมา 18 ปี ไม่เคยห่างกันเลยสักวันหนึ่ง ห่างกันมากสุดแค่ 2 วัน ทั้งคู่มีความผูกพันกันมาก พร้อมระบุว่าตนเองไม่เคยเปิดเพจรับบริจาค และจะไม่มีทางที่เอาชื่อน้องชาย และน้องสะใภ้มาหากินแบบนี้อย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว