เร่งล่าโจรยกเค้าบ้านลูกสาว “แอ๊ด คาราบาว”

21 ม.ค. – เร่งล่าโจรยกเค้าบ้านกำลังก่อสร้างของ ลูกสาวแอ๊ด คาราบาว ย่านหัวหมาก ขโมยเครื่องสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า ฝักบัว มูลค่ากว่า 1 แสนบาท


ตำรวจ สน.ประเวศ รับแจ้งจาก น.ส.เมลิตา อายุ 35 ปี ผู้ดูแลโครงการ และเป็นผู้รับมอบอำนาจจาก น.ส.ณิชา โอภากุล ลูกสาวของ นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ว่าเกิดเหตุลักทรัพย์ที่บ้าน ในซอยกรุงเทพกรีฑา เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น อยู่ระหว่างการก่อสร้าง จากการสอบปากคำผู้เสียหายทราบว่า ทรัพย์สินที่ถูกประทุษร้ายเป็นประเภทเครื่องสุขภัณฑ์ ก๊อกอ่างล้างหน้า ฝักบัว ราคารวมทั้งสิ้นกว่า 112,000 บาท คาดคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุช่วงวันที่ 18-19 ม.ค.

น.ส.เมลิตา กล่าวว่า บ้านหลังนี้ก่อสร้างเมื่อปี 2564 โดยการว่าจ้างจาก น.ส.ณิชา โอภากุล ตอนนี้อยู่ระหว่างติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านและเก็บงานภายใน และจะสามารถส่งมอบให้กับเจ้าของบ้านภายในไม่กี่เดือนนี้ โดยหลังจากนี้ได้ให้ รปภ. เข้ามาเฝ้ายังสถานที่เกิดเหตุตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำขึ้นมาอีก


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้แล้ว ได้สั่งการให้ทางพนักงานสอบสวนนัดหมายเพื่อจะเข้าตรวจสอบทรัพย์สินที่หายเพิ่มเติม และจะนำเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพื่อเข้าเก็บหลักฐานและให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณโดยรอบ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งหาพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

นายกฯไปสกล

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำบึงหนองหาร

นายกฯ ลงพื้นที่ สกลนคร-นครพนม ก่อนประชุม ครม.สัญจร ติดตามสถานการณ์น้ำบึงหนองหาร แนะหน่วยงานลิสต์ปัญหาให้ชัดเจน หลังพื้นที่สะท้อนระบบนิเวศเสื่อมโทรม บึงตื้นเขิน ขณะ ม.เกษตร ของบฯ 50 ล้านบาท ตั้งศูนย์ Wellness Center ภาคอีสาน ดึงนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

ป่วนใต้

คนร้ายซุ่มโจมตี ยะลา-ปัตตานี อส.ดับ 2 เจ็บ 1

คนร้ายซุ่มโจมตีเจ้าหน้าที่ อส. ต่อเนื่อง 2 จุด ในพื้นที่ยะลาและปัตตานี เจ้าหน้าที่ อส. เสียชีวิต 2 นาย บาดเจ็บ 1 นาย พร้อมวางเพลิงเผารถยนต์และยิงถล่มฐานปฏิบัติการอย่างอุกอาจ

กกต.สรุปเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 8 นครศรีฯ

กกต.สรุปการเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 8 นครศรีธรรมราช “ก้องเกียรติ” กล้าธรรม คว้าชัย 38,680 คะแนน มีผู้มาใช้สิทธิ 69.45% บัตรเสีย 1,088 ใบ กกต.ลุยสอบเรื่องร้องเรียน หากไม่พบทุจริต ประกาศรับรองใน 60 วัน