ผู้เสียหายร้องกองปราบฯ หวั่นไม่ปลอดภัย ถูก สส.พรรคใหญ่ ขับรถตามถึงหน้าบ้าน

บช.ก. 11 ธ.ค. – ผู้เสียหายร้องกองปราบฯ หวั่นความปลอดภัย ถูก สส.ปทุมธานี พรรคใหญ่ ขับรถติดตามผู้เสียหายถึงหมู่บ้าน หลังโดนผู้เสียหายขับรถแซงเพราะคู่กรณีขับรถช้าแช่ขวา


ดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน หัวหน้าพรรคพร้อม พานายเอ ผู้เสียหาย อายุ 31 ปี อาชีพอิสระ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม หลังมีการขับรถยนต์ปาดหน้ากับรถตู้ของนักการเมืองในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ของพรรคใหญ่ ก่อนที่นักการเมืองคนดังกล่าวจะส่งลูกน้องมาข่มขู่

นายเอ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของ วันที่ 9 ธ.ค. เข้าวันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตัวเองขับรถยนต์กำลังกลับบ้าน เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก ย่านเลียบคลอง 2 พบเจอรถตู้ขับช้าแช่ขวา ตัวเองพยายามแซง แต่รถตู้คันดังกล่าวกลับไม่ยอมให้แซง กระทั่งตัวเองสามารถแซงขึ้นไปได้ ตัวเองก็เลยขับช้าเช่นกันจากนั้นก็ไม่ได้มีอะไร ต่อมาได้ขับรถเข้าหมู่บ้าน ก็พบว่ารถตู้คันดังกล่าวมีการขับตามเข้ามาในหมู่บ้าน โดยขับรถเลยไปก่อนจะกลับรถผ่านกลับมา ได้มีการด่าทอกันและเรียกให้ตัวเองขับรถออกไปเคลียร์กันข้างนอกหมู่บ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง แล้ว จึงตัดสินใจตามออกไป ยอมรับว่าขณะนั้นตัวเองก็มีอารมณ์โมโห หลังจากที่มีการไปเจรจากันข้างนอก ทางคู่กรณีได้โทรเรียกลูกน้อง ตัวเองจึงพยายามจะขับหนี แต่คู่กรณีก็ขับตาม ก่อนที่จะมีลูกน้องของคู่กรณีขับรถเบนซ์ 1 คัน ไล่ตามประกบมาด้วย เมื่อเข้าหมู่บ้านได้แล้ว รปภ.เริ่มทราบว่ามีเหตุทะเลาะกัน จึงไม่ให้คู่กรณีเข้าหมู่บ้าน


หลังจากนั้นมีรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน คนขี่สวมหมวกกันน็อคสักลายเต็มตัว ขี่รถมาจอดแล้ววิ่งลงจากรถ ก่อนที่จะทำท่าชักอาวุธจากในกระเป๋าตัวเองจึงรีบวิ่งขึ้นรถและขับรถกลับเข้าบ้านทันที พร้อมกับโทรแจ้งตำรวจ สภ.คลองหลวง อีกครั้ง ให้มาระงับเหตุ แต่ตำรวจมาไม่ทัน คู่กรณีกลับไปก่อน เช้าวันต่อมาก็พบว่ามีรถเบนซ์คันเดิมของลูกน้องคู่กรณี และมีชายฉกรรจ์ขี่รถจักรยานยนต์มา 4 คัน รวมทั้งหมดแล้วประมาณ 7-8 คน เข้ามาในหมู่บ้านและถามหาตัวเองและยังอ้างว่ามานำภาพกล้องวงจรปิดไปแจ้งความเอาผิดที่ทำให้รถของคู่กรณีเสียหาย

ทั้งนี้ เพิ่งทราบว่าคู่กรณีเป็น สส.พรรคการเมืองใหญ่ และเป็นผู้มีอิทธิพลในจังหวัด จากการที่คู่กรณีแลกบัตรเข้าหมู่บ้าน จึงเกิดความกังวลถึงเรื่องความปลอดภัย

ดร.พิมไหมทอง เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะพาผู้เสียหายเข้าพบกับ พงส.บก.ป. เพื่อทำการแจ้งความ และจะมีการไปยื่นหนังสือต่อสภาผู้แทนราษฎร เพื่อร้องเอาผิดด้านจริยธรรมของ สส.ดังกล่าว อีกทั้งจะปรึกษาหารือกันว่าจะมีการดำเนินการแจ้งความที่หน่วยงานอื่นเพิ่มเติมหรือไม่ต่อไป.-419-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชนรถบรรทุก

แพทย์หญิงดับสลด ขับชนท้ายรถบรรทุก

แพทย์หญิง ขับรถพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ เสียชีวิตคาที่ บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี มุ่งหน้าสะพานตากสิน ถนนกรุงธนบุรี ตรวจสอบในรถพบซองยาแก้หวัด-คัดจมูก

แสตมป์ถูกข่มขู่

โฆษก ทบ. พร้อมให้ความเป็นธรรม​​ “แสตมป์​-​ภรรยา​”

โฆษกกองทัพบก พร้อมให้ความเป็นธรรม​​ “แสตมป์​-​ภรรยา​” ถูกนายพลข่มขู่​ ขอข้อมูลเพิ่มตรวจสอบอยู่ในประจำการหรือไม่​ ลั่น​ หากยังรับราชการถือผู้วินัยร้ายแรง​แม้เป็นเรื่องส่วนตัว​

ข่าวแนะนำ

หมายจับยิงครูตชด.

ออกหมายจับ 2 ตัวการ มือวางระเบิดและยิง 2 พ่อลูก ตชด.

ออกหมายจับ 2 ตัวการ มือวางระเบิดและยิงซ้ำ 2 พ่อลูก ตชด. ก่อนหนีขึ้นเขาเมาะแต ล่าสุด ส่งทหารพรานไล่ล่า แต่ยังไม่พบตัว

แสตมป์ถูกข่มขู่

โฆษก ทบ. พร้อมให้ความเป็นธรรม​​ “แสตมป์​-​ภรรยา​”

โฆษกกองทัพบก พร้อมให้ความเป็นธรรม​​ “แสตมป์​-​ภรรยา​” ถูกนายพลข่มขู่​ ขอข้อมูลเพิ่มตรวจสอบอยู่ในประจำการหรือไม่​ ลั่น​ หากยังรับราชการถือผู้วินัยร้ายแรง​แม้เป็นเรื่องส่วนตัว​

เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์

“ทักษิณ” เผยเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ กาสิโนแค่ 10%

“ทักษิณ” ฉายภาพเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ บอกกาสิโนแค่ 10% สร้างงานมากกว่า 20,000 คน ประกันรายได้มากกว่า 20,000 บาท ยกพนันออนไลน์ขึ้นมาถูกกฎหมาย บอก “อิ๊งค์” คิด-ทำ เหมือนพ่อ ยันเป็นนายกรัฐมนตรีตัวจริง แค่มีเงาแก่ ๆ อยู่ข้างหลัง เผยนักลงทุนเอเชียจ่อคุยหลังสหรัฐประกาศให้ความสำคัญคริปโต