รวบ 2 สาวเอเย่นต์ส่งเด็ก 18 ให้จีนเทาเปิดบริสุทธิ์

กทม. 5 ธ.ค.- ตำรวจสอบสวนกลางบุกรวบ 2 เอเย่นต์ จัดหาเด็กสาวให้กลุ่มจีนเทาเปิดบริสุทธิ์ สอบสวนให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา


พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการสอบสวนกลาง สั่งการให้กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ นำเจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหา 2 รายถึงห้องพัก ได้แก่ 1.น.ส.ปณิดา อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา บริเวณคอนโดมิเนียมในพื้นที่ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร​ และอีกราย น.ส.นลัทพร อายุ 22 จับกุมได้บริเวณหน้าร้านนวดแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.ท่าระหัด อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี ข้อหา “ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่าย พามาจากหรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง จัดให้อยู่อาศัยหรือรับไว้ซึ่งเด็ก โดยมีความมุ่งหมายเพื่อเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้า กระทำผิดฐานค้ามนุษย์ เป็นการกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี, สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีฯ”

ตำรวจขยายผลหลังเดือนธันวาคมปี 2566 ตำรวจ ปคม. ได้จับกุมผู้ต้องหาที่อายุต่ำกว่า 18 ปี รวม 5 ราย ร่วมกันชักชวนและนำพาเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน ไปขายบริการทางเพศให้กับผู้ซื้อบริการซึ่งเป็นนายทุนกลุ่มจีนเทา ต่อมาจากการสืบสวนขยายผลของ ทราบว่า 2 สาวที่จับกุมครั้งนี้ ร่วมอยู่ในเครือข่ายด้วย ชักชวนหญิงสาวผู้เสียหาย ซึ่งในขณะเกิดเหตุอายุต่ำกว่า 18 ปี และไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์ ไปขายบริการ โดยผู้เสียหายคนดังกล่าวจะได้รับค่าตอบแทน เป็นเงิน 120,000 บาท ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหาได้หักค่านายหน้าไว้ ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและขอศาลออกหมายจับ


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนทราบว่า น.ส.ปณิดา หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านถนนพระราม 9 ส่วน น.ส.นลัทพร ผู้ต้องหาอีกราย ได้หลบหนีมาพักอาศัยและทำงานที่ร้านนวดแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำกำลังเข้าจับกุม นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง