“ทนายตั้ม” เครียดหนัก หลัง 3 บิ๊ก บช.ก. สอบปากคำ

กทม. 7 พ.ย.-“ทนายตั้ม” เครียดหนัก หลัง 3 บิ๊กสอบสวนกลาง สอบปากคำนานกว่า 5 ชม. ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมเข้าค้น “ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม” เช้าพรุ่งนี้ หาหลักฐานเพิ่ม ก่อนฝากขังช่วงบ่าย ค้านประกันตัว

ความเคลื่อนไหวที่กองบังคับการปราบปราม หลังจากที่ตำรวจจับกุมตัวนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม พร้อมด้วยนางปทิตตา เบี้ยบังเกิด ภรรยา มายังกองบังคับการปราบปราม ตั้งแต่เวลา 13.45 น. จนถึงขณะนี้กว่า 5 ชั่วโมงแล้ว ตำรวจยังอยู่ในขั้นตอนของการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสองคน โดยมีการแยกห้องสอบสวน และมีทนายความจากบริษัท ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม มาร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย


โดย พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า การสอบปากคำนายษิทรา และภรรยา ยังคงมีหลายประเด็นที่ยังพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงไม่ได้ จึงคาดว่าการสอบปากคำอาจยาวนานเลยเวลา 22.00 น. ส่วนจะมีการนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปคุมขังที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ที่อาคารศูนย์รับแจ้งความร้องทุกข์ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับรายละเอียดการสอบปากคำวันนี้ ว่าจะแล้วเสร็จเมื่อใด

โดยช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย.) กองปราบฯ เตรียมนำกำลังเข้าตรวจค้นบริษัท ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนที่พักอาศัยที่มีข่าวว่ามีบ้านจำนวน 7 หลังนั้น ยังอยู่แผนเพิ่มเติม


ส่วนการฝากขัง “ทนายตั้ม” และภรรยา เร็วที่สุดคาดว่าจะเป็นเวลาก่อนเที่ยงของวันที่ 8 พฤศจิกายน หลังการตรวจค้นแล้วเสร็จ ซึ่งคาดว่าน่าจะคัดค้านการประกันตัวในชั้นของพนักงานสอบสวน

ส่วน “ทนายตั้ม” และภรรยา ค่อนข้างมีอาการเครียด เนื่องจากผู้ที่รับผิดชอบงานสืบสวนสอบสวน เป็นข้าราชการตำรวจระดับสูงของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อาทิ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม และ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ซึ่งแต่ละคนก็เป็นตำรวจมือปราบทั้งสิ้น แต่ยืนยันว่า ตำรวจมีการดูแลเป็นอย่างดี และทั้งสองคนไม่ได้ร้องขออะไรเป็นพิเศษ.-414.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป