คุมพี่เลี้ยงโหดทำร้ายเด็กชายวัย 3 ขวบ ฝากขัง

กรุงเทพฯ 5 พ.ย.-ฝากขังแล้ว พี่เลี้ยงโหดทำร้ายเด็กชายวัย 3 ขวบ แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ด้านเจ้าตัวออกจากห้องสอบสวนก้มหน้า ไม่ตอบคำถามสื่อมวลชน


หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวพี่เลี้ยงมาสอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายเด็กชาย วัย 3 ขวบ จนบาดเจ็บนั้น ช่วงบ่ายของวันนี้ตำรวจได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาจนเสร็จสิ้น โดยทางพนักงานสอบสวนได้คุมตัวผู้ต้องหาไปพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติ และขออำนาจฝากขัง น.ส.จันน์สุดา หรือผักบุ้ง อายุ 39 ปี ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำ ด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550 ทั้งนี้ ต้องรอผลแพทย์อีกครั้งในส่วนของบาดแผลว่าสาหัสหรือไม่ ถ้าผลแพทย์ออกมาว่าบาดเจ็บสาหัส จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ขณะผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงแรงจูงใจ และสาเหตุการก่อเหตุ แต่ทางผู้ต้องหาก้มหน้าก้มตาไม่ตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตาม ระหว่างรักษาเด็กชายวัย 3 ขวบ ที่โรงพยาบาล เด็กจะอยู่ในการคุ้มครองของเจ้าหน้าที่ พม. ร่วมกับเด็กชายวัย 7 เดือน จนกว่าจะติดต่อทางญาติได้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว โดยจะมีการฝากขังทั้งหมด 5 ผัด ๆ ละ 6 วัน รวมเป็น 30 วัน ก่อนจะมีการสรุปสำนวนส่งฟ้องต่อศาลต่อไป. -420- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

“แพทองธาร” บอกเป็นนายกฯ GEN Y อยากให้ทุกคนเข้าใจ

“แพทองธาร” พร้อมแจงฝ่ายค้านตั้งหัวข้อซักฟอกภาวะผู้นำ ย้อนต้องเป็นผู้นำให้ได้ก่อน แล้วค่อยพูดถึงคนอื่น บอกเป็น “นายกฯ GEN Y” พร้อมแจงให้ประชาชนเข้าใจข้อมูลที่แท้จริง ยังไม่บอกใครเป็นองค์รักษ์ ส่วน “ทักษิณ” เข้าบ้านพิษณุโลก ถกวิเคราะห์สถานการณ์เศรษฐกิจโลก หลัง “ทรัมป์” นั่งปธน.

เสือแก่งกระจาน

4 เสือป่าแก่งกระจาน​อวดโฉมผ่านกล้องดักถ่าย​ สะท้อน​ความ​อุดมสมบูรณ์

เสือ​ 4 ชนิด ปรากฏ​ตัวผ่าน​กล้อง​ดัก​ถ่าย​ในอุทยาน​แห่งชาติ​แก่งกระจาน​ สะท้อน​ความ​อุดม​สมบูรณ์ของระบบนิเวศ​ อันเป็นผลจากการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ​ที่เข้มข้นในผืนป่ามรดก​โลก

จดหมายอุยกูร

ราชทัณฑ์ ยันจดหมายผู้ต้องขังไม่มีตราประทับของเรือนจำ

ราชทัณฑ์ แจงจดหมายผู้ต้องขังจากเรือนจำจะไม่มีตราประทับของเรือนจำ และผู้ต้องขังชาวอุยกูร์ยืนยันไม่เคยเขียนจดหมายฉบับดังกล่าว ชี้เป็นจดหมายที่ทำขึ้นมาอย่างไม่ถูกต้อง

ล่าโจรชิงทอง 102 บาท กลางห้างดังแม่สอด

โจรสวมชุดไรเดอร์ควงปืนพกสั้นบุกชิงทองร้านทองกลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก ใช้เวลาเพียง 1 นาที กวาดทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวม 102 บาท ก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป