ทนาย “บอสพอล” เผยแม่ข่ายกว่า 100 คน จ่อถอนแจ้งความหลังเข้าใจผิด

กรุงเทพฯ 30 ต.ค. – ทนายเตรียมเข้าเยี่ยม “บอสพอล” หลังเรือนจำมีการแยกแดน พร้อมเผยมีแม่ข่ายกว่า 100 คน เตรียมถอนแจ้งความ หลังเข้าใจผิด


นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของนายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือ บอสพอล เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านโทรศัพท์ว่า วันนี้จะมีการเข้าเยี่ยมบอสพอล ตอนช่วงบ่าย เพื่อจะไปดูว่าใครถูกแยกไปอยู่แดนไหนบ้าง และแดนละกี่คน ส่วนเรื่องการแยกว่าใครอยู่กับใครบ้างนั้นเรือนจำเป็นคนกำหนด ซึ่งไม่น่าจะเลือกได้ว่าใครจะอยู่กับใคร

ล่าสุดตนได้รู้มาว่า มีกลุ่มผู้เสียหายกลุ่มใหญ่กว่า 100 คน ที่เคยไปแจ้งความที่กองปราบฯ ไว้ก่อนหน้านี้ได้มีการเตรียมถอนแจ้งความ เนื่องจากคนกลุ่มนี้มีการซื้อสินค้าไปและขายต่อไม่ได้ ไม่ใช่การถูกหลอก และรู้มาว่าคนกลุ่มนี้ได้ไปปรึกษาทนายและมีคนอื่น ๆ ได้รับคำแนะนำเรื่องการแจ้งความว่าถ้าไม่มาแจ้งความจะกลายเป็นผู้กระทำความผิดไปด้วย ทุกคนเลยแห่มาแจ้งความกัน เลยทำให้มียอดผู้เสียหายสูงกว่า 9,000 คน ซึ่งตนยอมรับว่าที่ออกมาให้ข่าวทุกวันนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แม่ทีมกลุ่มนี้มาถอนแจ้งความด้วย


นอกจากนี้ยังมีคนที่ชื่อ ฟ้าใส ได้รวบรวมกลุ่มผู้เสียหายและแนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความ อีกทั้งยังแนะนำประเด็นการแจ้งความ เพื่อที่จะให้บริษัทฯเข้าขายกระทำผิด ตอนนี้ฟ้าใสก็คือ 1 ในออเดอร์ที่จะมีการดำเนินคดี

เมื่อถามว่าทางทีมทนายจะมีการแจ้งความเอาผิดกับคุณพลอย ภรรยาของบอสกันต์ หรือไม่ ทนายวิฑูรย์ ระบุว่า ในส่วนของพลอย ทางทนายจะไม่มีการแจ้งความเอาผิด ส่วนถ้าตำรวจมีหลักฐานถึงหรือว่าผู้เสียหายไปร้องทุกข์กล่าวโทษก็สามารถทำได้แต่ทางฝั่งของทนายจะไม่มีการดำเนินคดีแน่นอน.-420-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยอากาศร้อนโดยทั่วไป-ภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 20%

เปิดแรงจูงใจไรเดอร์โหดทวงหนี้ ยิงสาวใหญ่ดับ

เมื่อเช้าที่ผ่านมามีเหตุระทึกขวัญ เจ้าหนี้บุกยิงลูกหนี้ใน อ.เมืองนครปฐม จนเสียชีวิต แล้วหนีไปกบดานในห้องเช่าพื้นที่ อ.สามพราน โดยมีตัวประกันถูกขังไว้ภายในห้องด้วย อะไรคือแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ติดตามจากรายงาน

เร่งหาสาเหตุไฟไหม้สปา “ดาราเทวี”

เจ้าหน้าที่ยังเร่งหาสาเหตุไฟไหม้เทวาสปา โรงแรมดาราเทวี หลังเจอจุดต้นเพลิง ด้านเจ้าของเผยไม่ได้ทำประกันอัคคีภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะเผาเอาเงินประกัน

ตำรวจคุมตัวทำแผนโจรบุกร้านทอง บอกผิดเองขอ 5 บาท

“โจร 5 บาท” ถูกจับหลังบุกร้านทอง ยอมรับตกใจกลัวหลังเจอเจ้าของร้านตวาดใส่ให้วางปืนตอนบุกชิงทอง พร้อมโทษตัวเองไม่บอกให้ชัด หวังทอง 5 บาท แต่ได้เงิน 5 บาท