แม่นักแสดงเด็กร้องกองปราบฯ ถูกรุ่นพี่ทำร้ายในโรงเรียน คดีไม่คืบหน้า

บช.ก. 29 ต.ค. – แม่นักแสดงเด็ก ร้องตำรวจกองปราบฯ หลังลูกชายถูกรุ่นพี่ในโรงเรียนทำร้าย ผ่านไป 3 เดือน คดีไม่คืบ เผยจากปัญหาบาดเจ็บทำให้ไปถ่ายละครไม่ได้ต้องชดใช้ค่าเสียหาย 150,000 บาท


นางแคททรีญา อายุ 37 ปี มารดาของเด็กชายแอล นักแสดงเด็ก อายุ 14 ปี เข้าร้องตำรวจกองบังคับการปราบปราม หลังลูกชายถูกนักเรียนรุ่นพี่อายุ 15 ปี ทำร้ายร่างกาย ด้วยการต่อยที่ใบหน้าและปาก ทำให้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องน้ำของโรงเรียนเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา

นางแคททรีญา กล่าวว่า วันนี้พาลูกชายมาร้องเรียนเรื่องคดีทำร้ายร่างกาย ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ ผ่านมา 3 เดือนคดีไม่คืบหน้า ในวันเกิดเหตุน้องเข้าไปในห้องน้ำของโรงเรียน ทางรุ่นพี่มาขอเคลียร์และท้าต่อย แต่ลูกของตัวเองได้ปฏิเสธไป เพราะเพิ่งมีอุบัติเหตุต้องถอดเผือกที่ขา แต่หลังจากนั้นก็โดนต่อยที่ใบหน้านับสิบครั้ง ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในห้องน้ำเป็นกองเชียร์ประมาณ 10 กว่าคน แต่ไม่มีใครห้าม และมีการถ่ายคลิปวิดีโอและนำคลิปดังกล่าวไปปล่อย เหตุการณ์นี้ทำให้ลูกชายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปากต้องเย็บ 14 เข็ม และไม่สามารถไปแสดงละครได้ จึงต้องจ่ายค่าปรับชดใช้ค่าเสียหายที่ไปถ่ายละครไม่ได้จำนวน 150,000 บาท


นางแคททรีญา กล่าวว่า ทั้งนี้ทางตำรวจ สภ.ปากช่อง บอกว่ากำลังตามเรื่องให้อยู่ คดีผ่านมา 3 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ส่วนทางโรงเรียนหลังเกิดเรื่องก็ได้ไล่รุ่นพี่คู่กรณีออก เพราะถูกภาคทัณฑ์มาแล้ว 2 ครั้ง เพราะรุ่นพี่คนดังกล่าวตั้งตนเป็นอันธพาลในโรงเรียน และชอบหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว ส่วนนักเรียนอีก 10 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่ได้รับโทษอะไร ขณะที่การชดใช้ค่าเสียหายทางครอบครัวของคู่กรณีบอกว่าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา

ด้านนักแสดงเด็กอายุ 14 ปี ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ตนเองและรุ่นพี่คู่กรณี เคยมีปัญหากระทบกระทั่งกันมาก่อน และเคยมีปากเสียงกัน เคยทะเลาะวิวาทกัน กระทั่งในวันเกิดเหตุ รุ่นพี่คนดังกล่าวนัดตัวเองเข้าไปเคลียร์ใจในห้องน้ำ โดยที่ไม่รู้ว่ามีคนอื่นอยู่ในห้องน้ำด้วย จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ยอมรับว่ามีการต่อยสวนคืนรุ่นพี่คนดังกล่าวไปได้บ้าง แต่สู้ไม่ได้ เพราะตนเองเจ็บขาอยู่. -419- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ

นายกฯ ขันนอตกระทรวง-หน่วยงาน เร่งเดินโครงการบริหารจัดการน้ำ

นายกฯ ขันน็อตกระทรวง-หน่วยงาน เร่งเดินโครงการบริหารจัดการน้ำ ตั้งคำถามเบิกงบฯ แก้น้ำท่วมตั้งแต่ปี 63 สร้างคืบแค่ 5% บอกน้อยมาก พร้อมแจ้ง ครม.รับทราบแผนถก JCR ไทย-กัมพูชา ก.ค.นี้ หวังสางปมคอลเซ็นเตอร์-ยาเสพติด เล็งจับมืออาเซียนดึงจุดแข็งแต่ละประเทศ เจรจากำแพงภาษีสหรัฐ

เรียกสอบวิศวกรตึกถล่ม

เริ่มแล้ว! ดีเอสไอ เรียกสอบชุดแรก 10 วิศวกร ตัวแทนอิตาเลียนไทย

เริ่มแล้ว! พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ เรียก 10 วิศวกร และตัวแทนจาก บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ เข้าให้ปากคำชุดแรก คดีตึก สตง.หลังใหม่ถล่ม