ผบ.ตร. เผยว่ากันตามกฎหมาย ผู้เสียหายแจ้งความภรรยานายพลตำรวจ

กทม. 24 ต.ค.-ผบ.ตร.ยอมรับ เรื่องผู้เสียหายแจ้งความภรรยานายพลตำรวจลักทรัพย์ ทำให้ประชาชนรู้สึกเอือมระอาภาพลักษณ์ตำรวจ ส่วนคดีใครจะผิดถูกให้ว่ากันไปตามกฎหมาย

พลตำรวจเอกกิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยกรณีที่มีผู้เสียหายแจ้งความเอสผิดกับภรรยานายพลตำรวจ ข้อหาลักทรัพย์ ว่า เท่าที่ได้รับรายงาน มีการแจ้งความร้องทุกข์การลักทรัพย์ เแต่เรื่องนี้ตนขอยังไม่แสดงความคิดเห็น เนื่องจากเป็นความผิดส่วนบุคคล การร้องทุกข์กล่าวโทษผิดถูกก็ว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย


ส่วนกรณีที่เป็นข้าราชการตำรวจแล้วไปมีความสัมพันธุ์กับภรรยาคนอื่นก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย ซึ่งมีอาญาและวินัย นอกนั้นตนขอยังไม่แสดงความคิดเห็น

นอกจากนี้การที่ผิดลูกผิดเมียกับนายร้อยตำรวจที่ชั้นปีห่างกันแค่ปีเดียว ตนเองพยายามยกระดับความเชื่อมั่น และสร้างภาพลักษณ์ให้ดีกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติกับพี่น้องประชาชน แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทำให้เกิดความรู้สึกเอือมระอาเสื่อมศรัทธากับตำรวจหรือไม่ก็ต้องว่ากันไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองดังหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล ราคารวม 1 ล้านบาท ผ่านมา 8 ปี เอะใจนำทองไปเผา สุดท้ายเป็นเพียงพลาสติก

ทวงหนี้โหด

มอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหดยิงดับต่อหน้าลูก

ยอมมอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหด บุกถึงห้องยิงดับต่อหน้าลูกชาย หนีจับแม่ค้าเป็นตัวประกัน ตำรวจพาแม่และญาติเกลี้ยกล่อมสำเร็จ ก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครปฐม

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.เยี่ยมนักบินที่รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก

ผบ.ตร.เยี่ยมนักบินรอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเล อาการล่าสุด กระดูกใบหน้าหัก เจาะปอดใส่ท่อระบายของเสีย ไม่ได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง

เตือนไทยตอนบน รับมือพายุฤดูร้อน 26 เม.ย.-1 พ.ค.

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนเตรียมรับมือพายุฤดูร้อน 26 เม.ย.-1 พ.ค.นี้ ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และฟ้าผ่าบางพื้นที่

ผบ.ตร.สั่งดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต-กำชับเร่งหาสาเหตุเครื่องบิน ตร.ตก

ผบ.ตร. สั่งดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุ เครื่องบินเล็กของกองบินตำรวจ ตกใกล้หาดสนามบินหัวหิน ขณะทดสอบการบิน กำชับเร่งสืบสวนหาสาเหตุ ขณะที่นักบินอีก 1 นาย ยังมีสัญญาณชีพ