ผกก.สน.คันนายาว เผยรอผลตรวจเลือด “ติ๊ก ชิโร่”

กรุงเทพฯ 11 ต.ค. – ผลตรวจเลือด “ติ๊ก ชิโร่” ยังไม่ออก ส่วนวันพรุ่งนี้ (12 ต.ค.) ครอบครัวผู้เสียชีวิตจะไปรับศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ไปบำเพ็ญกุศล


ความคืบหน้าคดีที่ “ติ๊ก ชิโร่” อายุ 63 ปี นักร้องชื่อดัง ขับรถตู้ยี่ห้อฮุนได ชนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทำให้นางสาวเทียนพร อายุ 28 ปี เสียชีวิต และนายจักรภัคร อายุ 21 ปี ตกสะพานสูง 10 เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณกลางสะพานข้ามถนนเทพรักษ์ ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา

พันตำรวจเอก นเรนทร์ เครื่องสนุก ผู้กำกับการ สน.คันนายาว เปิดเผยว่า ขณะนี้ “ติ๊ก ชิโร่” ยังอยู่ระหว่างพักรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาล ยังไม่ได้มีการประสานมาว่าจะมาเข้าให้ปากคำเมื่อใด ส่วนผลการตรวจเลือดจะออกภายใน 3 วัน ส่วนพยานรายอื่น ทางพนักงานสอบสวนสอบปากคำไว้หมดแล้ว ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนที่อาการสาหัสยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล


ด้านครอบครัวของผู้เสียชีวิตจะไปรับร่างผู้เสียชีวิตวันพรุ่งนี้ (12 ต.ค.) ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อไปบำเพ็ญกุศล ซึ่งคุณพ่อจะไปเยี่ยมดูอาการลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลภูมิพลในช่วงบ่ายวันนี้

ส่วน ติ๊ก ชิโร่ สื่อมวลชนพยายามโทรศัพท์ติดต่อประสานไปยังเจ้าตัวและคนใกล้ชิด เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท