คุม “สันติ” ฝากขัง เจ้าตัวเผยอยากขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน

สน.บางซื่อ 9 ต.ค. – ฝากขัง “สันติ” ผู้ต้องหาหนีหมายจับจาก กทม. ก่อนจนมุมที่ จ.นครราชสีมา เจ้าตัวเผยอยากขอโทษ วันเกิดเหตุไม่มีเจตนาทำร้ายใคร ต้องการหลบหนีอย่างเดียว


จากกรณีที่นายสันติ ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ก่อเหตุถือปืนเข้าบ้านประชาชนก่อนจะหลบหนีและถูกสกัดจับได้ที่จังหวัดนครราชสีมา และคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.บางซื่อ เมื่อ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เช้าวันนี้ (9 ต.ค.) พนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมกว่า 10 คน คุมตัวนายสันติ อายุ 38 ปี ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา โดยขณะออกมาจากห้องขัง นายสันติมีสีหน้าปกติแต่ยิ้มกริ่ม ผู้สื่อข่าวพยายามถามว่าอยากจะขอโทษใครหรือตำรวจหรือไม่ นายสันติ กล่าวว่า “อยากขอโทษ ครอบครัว พ่อแม่ และทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน วันที่ก่อเหตุไม่ได้ตั้งใจเข้าไปในบ้านใคร และไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่มีเจตนาที่จะยิงต่อสู้ แต่ยิงไปเพราะต้องการหนีเพียงอย่างเดียว”

จากนั้นตำรวจคุมตัวขึ้นรถตู้ไปยังศาลอาญารัชดา เบื้องต้น พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และมีพฤติกรรมหนีกันมาหลายครั้ง อีกทั้งผลการตรวจร่างกายพบสารเสพติดในร่างกายอีกด้วย


อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ตำรวจจะคุมตัวนายสันติไปฝากขัง ได้มีนายประกันของนายสันติ ที่เคยประกันไว้ในคดีที่นายสันติไปก่อเหตุลักทรัพย์ที่จังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อปี 66 มายัง สน.บางซื่อ เพื่อขอถอนประกันในคดีเก่าเป็นเงิน 105,000 บาท เนื่องจากเห็นว่านายสันติ มาก่อเหตุซ้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งผิดเงื่อนไขการประกันตัว ซึ่งมีผู้เสียหายในคดีดังกล่าวด้วย ซึ่งทางตำรวจได้แนะนำให้ไปดำเนินการที่ศาลอาญารัชดา. -414-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท