รวบ “เอกกี้หล่มสัก” โมเดลลิ่งเก๊ ฉกกระเป๋าผู้เสียหาย พบคดีเพียบ

14 ส.ค. – สืบนครบาลรวบ “เอกกี้หล่มสัก” โมเดลลิ่งเก๊ หลอกผู้เสียหายจะพาไปแคสงาน ก่อนแอบฉกกระเป๋า พบประวัติมีคดีลักทรัพย์เพียบ


นายเอกกี้ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ลงวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ถูกจับกุมบริเวณบ้านเช่า ถ.สุขุมวิท 48/2 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ในชั้นจับกุม นายเอกกี้ ให้การว่าเจอผู้เสียหายที่ป้ายรถเมล์และได้พูดคุยกันทั่วไป โดยนายเอกกี้แจ้งว่าตนทำงานที่กองถ่ายและชวนผู้เสียหายมาลองแคสงาน จากนั้นจึงแลกเบอร์โทรศัพท์กันไว้


2 วันต่อมา นายเอกกี้ได้นัดผู้เสียหายมาเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าและชวนมาทำทรงผมที่ตลาดมีนบุรี ก่อนจะไปแคสงาน หลังจากนั้นยืมโทรศัพท์ผู้เสียหายโทรหาเพื่อน ก่อนอาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายทำผมอยู่นำกระเป๋าของผู้เสียหายไป ข้างในมี iPad Air 5 สีทอง ราคาประมาณ 23,000 บาท และ iPhone สีขาว ราคาประมาณ 20,000 บาท จากนั้นนำไปขายคนเขมร ซึ่งรู้จักผ่านเพื่อน ชื่อนายแม บริเวณหัวลำโพง ได้เงิน 16,000 บาท และเอาเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ก่อนหน้านี้นายเอกกี้ก่อคดีลักทรัพย์โดยใช้แผนประทุษกรรมที่กล่าวมาข้างต้นทุกครั้ง จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท