เยาวชนชายถูกโจ๋เจ้าถิ่นรุมทำร้าย ดับ 2

กทม. 7 ก.ค.- เขม่นกันจนได้เรื่อง! เยาวชนชายถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น รุมทำร้ายจนเสียชีวิต 2 ราย คาดปมหึงหวงแฟนสาว ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด


ตำรวจเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยอุดมสุข26แยก4 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ พบศพนายกิตติศักดิ์ อายุ 16 ปี นอนหงายจมกองเลือดในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลที่หลังศีรษะจากการถูกของแข็งทุบ ใกล้กันพบก้อนหินหนักประมาณ 3 กก. ถัดไปอีกประมาณ 50 เมตร หน้าปากซอยหมู่บ้าน พบศพนายนพนัย อายุ 15 ปี นอนจมกองเลือดในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงนักเรียนขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่สีข้างด้านซ้าย รวม 5 แผล ในถังขยะใกล้กัน พบมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้วเปื้อนเลือด 1 เล่ม นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือนายพายุ อายุ 16 ปี มีบาดแผลมีดแทงที่สีข้างด้านขวา 1 แผล พลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดนายกิตติศักดิ์ ขี่รถจักรยานยนต์ของ น.ส.บี อายุ 15 ปีแฟนสาว ซึ่งบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อมาส่งแฟนสาวที่บ้าน โดยมีนายนพนัย ซ้อนท้ายมาด้วย ซึ่งทั้งคู่พกอาวุธมีดกันทั้ง 2 คน เมื่อมาเจอกับกลุ่มของนายภานุพงษ์ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นเด็กเจ้าถิ่นรวมตัวกันอยู่ 7 คน นายนพนัย ได้โชว์อาวุธมีดและตะโกนถามนายแม็ก ซึ่งอยู่ในกลุ่มของนายพายุว่ามาจีบแฟนตนหรือไม่ จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น โดยนายพายุได้เอาก้อนหินที่อยู่ข้างทางฟาดศีรษะนายกิตติศักดิ์ จนเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายภานุพงษ์ ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงนายนพนัย จนแน่นิ่งไป ซึ่งจากเหตุชุลมุนทำให้นายพายุถูกแทงเข้าที่สีข้างด้านขวา 1 แผลได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด 6 คน รวมนายพายุที่ได้รับบาดเจ็บด้วยเป็น 7 คน นำตัวไปสอบสวนที่ สน.บางนา ทั้งหมดให้การว่า บางคนเคยเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกัน อยู่ในระแวกเดียวกัน แต่ไม่ชอบหน้ากัน มีปากเสียงและทะเลาะกันทางโซเชียลบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุไม่นาน กลุ่มของผู้ตายได้ไปทุบรถจักรยานยนต์ของกลุ่มคนร้ายพังเสียหาย จนผู้ใหญ่ต้องมาเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยให้กลุ่มผู้ตายชดใช้ค่าซ่อมรถ 2 พันบาท แต่ยังไม่ทันได้ชดใช้ก็มาเกิดเรื่องขึ้นเสียก่อน เบื้องต้นถูกดำเนินคดี ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เตรียมประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวนหาสาเหตุการก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

รวบ “พ.อ.หญิง-แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ตำรวจ ปปป. และ ป.ป.ช. จับ “พ.อ.หญิง” และ “ แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก พบเส้นเงินเชื่อมโยง 10 ล้านบาท

ซบพรรคกล้าธรรม

“เอกราช” จ่อซบ “กล้าธรรม” ยันไม่ถึงขั้นแตกหัก “อนุทิน-ภท.”

“เอกราช” เตรียมย้ายซบ “กล้าธรรม” เพื่อความสบายใจในการทำงาน ยันไม่ถึงขั้นแตกหักกับ “อนุทิน-ภูมิใจไทย” คาดเตรียมขับออกเร็วๆ นี้ เผยผูกพันกับ “ธรรมนัส ” กว่า 10 ปี

ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นักเรียน-ครู ปลอดภัย

หวิดเกิดเหตุสลด รถบัสทัศนศึกษากำลังกลับโรงเรียน เกิดไฟไหม้ท้าย โชคดีอพยพทัน นักเรียนชั้น ป.6 ทั้ง 35 คน กับครู 7 คน ปลอดภัย

รวบไรเดอร์-วิน จยย.รุมทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ไรเดอร์ร่วมกับวิน จยย. รุมทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันจนน่วม ตำรวจตามจับได้ 3 คน ยังอ้างรุมทำร้ายโดยไม่รู้ที่มาที่ไป คิดว่าชายต่างชาติทำร้ายคนไทย ทนไม่ได้จึงเข้าช่วย

ข่าวแนะนำ

Trump says administration is looking into Signal, thinks Waltz should not apologize

“ทรัมป์” ชี้แชทรั่วไม่มีข่าวกรองชั้นความลับ

วอชิงตัน 26 มี.ค.- ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ บอกปัดกรณีแชทรั่วไปถึงนักข่าวว่า ไม่มีข้อมูลข่าวกรองชั้นความลับ และไม่มีใครต้องขอโทษ ขณะที่ สว.เดโมแครตรุมตำหนิผู้ที่เกี่ยวข้องเรียกร้องให้ลาออก นายทรัมป์แสดงความหนุนหลังทีมงานด้านความมั่นคงของเขาด้วยการตอบคำถามสื่อในเรื่องนี้ที่ทำเนียบขาวเมื่อวานนี้ตามเวลาท้องถิ่นว่า ไม่มีข้อมูลชั้นความลับถูกเปิดเผยในกลุ่มแชทสนทนาแอปพลิเคชัน ซิกนัล (Signal) ของกลุ่มเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคง ซึ่งนายไมเคิล วอลซ์ ที่ปรึกษาความมั่นคงได้เชิญนักข่าวคนหนึ่งเข้าไปรวมอยู่ด้วยโดยไม่ตั้งใจ นายทรัมป์กล่าวด้วยว่า รัฐบาลจะพิจารณาเรื่องการใช้แอปพลิเคชันสนทนานี้และคิดว่านายวอลซ์ ไม่จำเป็นต้องขอโทษในเรื่องนี้ ขณะที่นายวอลซ์ให้สัมภาษณ์ในรายการของฟ็อกซ์นิวส์ ยืนยันขอเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องนี้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องน่าอับอาย กลุ่มแชทที่เขาสร้างขึ้นมีรายละเอียดเรื่องแผนการโจมตีเยเมนจริง แต่ยืนกรานว่าไม่มีข้อมูลชั้นความลับ หลังจากนายเจฟฟรีย์ โกลด์เบิร์ก บรรณาธิการข่าวของนิตยสารดิแอตแลนติก (The Atlantic) ออกมาเปิดเผยว่า ถูกรวมอยู่ในกลุ่มแชทเข้ารหัสโดยไม่รู้ตัวเมื่อวันที่ 13 มีนาคม และได้เห็นโพสต์ของนายปีเตอร์ เฮกเซธ รัฐมนตรีกลาโหมเรื่องแผนการทำสงครามก่อนสหรัฐเปิดฉากโจมตีเยเมนระลอกแรกเมื่อวันที่ 15 มีนาคม ด้านสมาชิกวุฒิสภา (สว.) พรรคเดโมแครตพากันตำหนินางทัลซี แกบบาร์ด ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติและนายจอห์น แรตคลิฟฟ์ ผู้อำนวยการสำนักงานข่าวกรองกลางหรือซีไอเอ (CIA) ที่ไปให้ปากคำต่อคณะกรรมการข่าวกรองในวุฒิสภาว่า ฉาบฉวย ไร้ความสามารถ และไม่ให้เกียรติคนทำงานข่าวกรอง นางแกบบาร์ดและนายแรตคลิฟฟ์อยู่ในกลุ่มสนทนาในแอปฯ ซิกนัลที่มีข่าวรั่วในครั้งนี้ […]

โหวตไว้วางใจ

นายกฯ โพสต์ขอบคุณหลังสภาผ่านฉลุยไว้วางใจ

นายกฯ โพสต์ขอบคุณหลังสภาผ่านฉลุยไว้วางใจ ยัน ชี้แจงทุกประเด็น ลั่น ทั้งเสียงหนุน-เสียงไม่ไว้วางใจ จะเป็นพลังให้มุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชน

ผ่านฉลุย! สภาโหวตไว้วางใจ “นายกฯ แพทองธาร” 319 เสียง

สภาโหวตไว้วางใจ “แพทองธาร” นั่งนายกฯ ต่อฉลุย 4 สส.ปชป.งดออกเสียง และไร้เงา “รตอ.เฉลิม” แต่ได้แถมเสียงงูเห่ามา 7 เสียงจากไทยสร้างไทย-พปชร.และ “ปูอัด” ขณะที่นายกฯ ไหว้ขอบคุณ สส. หลังโหวต

ทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

รวบ “พ.อ.หญิง-แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ตำรวจ ปปป. และ ป.ป.ช. จับ “พ.อ.หญิง” และ “ แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก พบเส้นเงินเชื่อมโยง 10 ล้านบาท