ครูพี่เลี้ยงสุดทน ร้องถูกเพื่อนบ้านหลอนยาคุกคาม

8 มิ.ย. – ครูพี่เลี้ยงสุดทน ร้องสายไหมต้องรอด ถูกเพื่อนบ้านหลอนยา คุกคาม ข่มขู่ ด่าทอ ขว้างปาสิ่งของใส่หลังคาบ้าน นาน 5 ปี


นางยุคลธร อายุ 57 ปี ครูพี่เลี้ยงพร้อมครอบครัว เดินทางเข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกเพื่อนบ้าน ข่มขู่ คุกคาม ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายกับครอบครัวมาเป็นเวลานาน 5 ปี ตั้งแต่ปี 2563 ทั้งที่ไม่เคยมีปัญหากัน โดยคู่กรณีมีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ลูกชายก็เคยเรียกใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง

ทางครอบครัวพยายามเจรจาพูดคุยซึ่งทางคู่กรณีก็ยอมรับว่ามีพฤติกรรมเสพยาเสพติดจนเกิดอาการหลอนไปเองคิดว่าลูกชายคนเล็กของตนไปด่าทอ ก็ได้ขอโทษและรับปากว่าจะไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้อีกแต่ก็กลับมาเหมือนเดิม และมีพฤติกรรมหนักขึ้น นอกจากด่าทอด้วยคำหยาบคายแล้ว ก็เริ่มปาสิ่งของ ครก สาก เขียง ก้อนหิน และกระทะไฟฟ้า ทั้งนี้ เคยไปแจ้งความที่ สน.หลักสอง แล้ว แต่เรื่องไม่จบ ส่วนที่เดินทางมาร้องเรียนวันนี้ เพราะรู้สึกว่าครอบครัวไม่ปลอดภัย เนื่องจากคู่กรณีข่มขู่ว่าจะทำร้าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ