รวบเจ้าของร้านเปิดคาราโอเกะบังหน้าค้ากาม

ปทุมธานี 30 พ.ค. – ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) รวบหนุ่มใหญ่ หนีคดีนาน 12 ปี เปิดร้านคาราโอเกะบังหน้า แต่แฝงค้าประเวณีหญิงเมียนมาต่ำกว่า 18 ปี สุดท้ายไม่รอดโดนรวบคาปั๊มน้ำมัน


ตำรวจชุดจับกุมของกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำหมายจับเข้ารวบตัว นายสมหวัง อายุ 50 ปี ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. คลอง 7 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พร้อมแจ้งข้อหาในความผิดฐาน “ค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปี, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตามและไม่ว่าการกระทำต่างๆ อันประกอบเป็นความผิดนั้นจะได้กระทำภายในหรือนอกราชอาณาจักรและให้เข้าพักอาศัยซ่อนเร้นหรือช่วยด้วยประการใด ๆ เพื่อให้คนต่างด้าวพ้นจากการจับกุม”

โดยช่วงปลายปี 2555 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. สืบทราบว่า นายสมหวัง เปิดร้านนวดคาราโอเกะบังหน้า ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี มีการลักลอบเสนอขายบริการทางเพศ โดยนำหญิงสาวสัญชาติเมียนมาอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 5-6 คน มาทำงานในร้านและเสนอขายบริการทางเพศหญิงชาวเมียนมาให้ลูกค้าที่ใช้บริการที่ร้าน เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมวางแผนล่อซื้อบริการทางเพศกับหญิงสาวเมียนมา มีการตกลงค่าขายบริการทางเพศในราคา 1,600 บาท และร้านได้รับส่วนแบ่ง 300 บาท มีการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาไปแล้ว แต่ผู้ต้องหาหลบหนีระหว่างประกันตัวในชั้นอัยการ และหนีการจับกุมไปเรื่อยๆ ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง


กระทั่งล่าสุด จึงวางแผนนำกำลังเข้าจับกุมนายสมหวัง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ยอมรับว่าเป็นเจ้าของร้านนวดคาราโอเกะและมีการลักลอบเสนอขายบริการทางเพศหญิงชาวเมียนมาจริง โดยได้รับส่วนแบ่งจากการขายบริการทางเพศจากสาวชาวเมียนมาจำนวน 300 บาท ต่อคน เป็นค่าตอบแทน .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก