ขับป้ายแดง พุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้าบ้านพังยับ

กทม. 20 เม.ย.-หนุ่มใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง พุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้าบ้านพังยับ คนขับอยู่ในสภาพคล้ายเมาเหล้า พูดจาวกวนไปมา บอกจะรับผิดชอบ

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 20 เม.ย.67 ตำรวจ สน.บางชัน รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายบริเวณแยกสวนสยาม ถนนรามอินทรา แขวงและเขตคันนายาว กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีแดง ป้ายแดง สภาพพุ่งชนประตูรั้วเหล็กด้านหน้าเข้าไปอยู่ภายในบ้านได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบมีรถยนต์สีดำ ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าวอีกคันได้รับความเสียหาย จากการตรวจภายในบ้านพบสิ่งของเครื่องใช้พังยับเยิน เจ้าหน้าที่จึงนำรถยกมาดึงลากรถฟอร์จูนเนอร์ ออกจากตัวบ้าน ส่วนผู้ขับขี่เป็นชายอายุประมาณ 60-65 ปี นำตัวไปสอบปากคำที่ สน.บางชัน

จากการสอบถามนายอรรถพงศ์ เจ้าของบ้านกล่าวว่า ตนอาศัยอยู่กับแม่ ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นบริเวณหน้าบ้าน จึงเดินไปดูพบมีรถยนต์พุ่งชนเข้ามาภายในบ้านตนเอง จากนั้นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวได้เดินลงมาในสภาพลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ไม่ได้สติ พูดจาวกวนไปมา และพูดว่าจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ซึ่งนอกจากบ้านของตนจะพังแล้วยังพบว่ารถยนต์ที่จอดไว้ด้านหน้าก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน เนื่องจากรถฟอร์จูนเนอร์ได้ขับพุ่งเข้าชนรถยนต์เก๋งอย่างรุนแรง ก่อนจะข้ามมาพุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้ามาติดคาอยู่ภายในบ้าน ซึ่งหลังจากนี้จะเดินทางไปที่สถานีตำรวจนครบาลบางชัน เพื่อดำเนินคดีกับผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” รับหลักฐานบางส่วนเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

“ชัชชาติ” นำทีม กทม. พบ นายกฯ รายงานคืบหน้ากู้ซากอาคาร สตง. ถล่ม ย้ำ รัฐ-เอกชน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ขาดเหลือด้านใด เผย นายกฯ ติดตามเรื่องนี้ต่อเนื่อง พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจเก็บหลักฐาน แนะ ไปหน้างานประสานเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เลย ยอมรับ หลักฐานบางส่วนพังเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

ปิดเขาล้อมจับมือปืนลำดับ 93 หนีคดี 10 ปี

ปฏิบัติการบุกขึ้นเขาปิดล้อม จับกุมมือปืนคนสำคัญ ลำดับ 93 ค่าหัว 1 แสนบาท ก่อเหตุอุกอาจหนีคดีมา 10 ปี แต่สุดท้ายไม่รอดมือตำรวจ

“อันวาร์” โพสต์ภาพคุย “ทักษิณ” พร้อมคณะ สร้างสันติภาพเมียนมา

“อันวาร์” ประธานอาเซียน โพสต์ภาพคุย “ทักษิณ” พร้อมคณะ แลกเปลี่ยนการสร้างสันติภาพในเมียนมา ก่อนประชุมทางไกลหารือ NUG

ตึกถล่ม

นายกฯ เผยตำรวจรวบรวมหลักฐานแล้ว ตึก สตง.ถล่ม จ่อหมายจับเร็วๆ นี้

นายกฯ ถก ผบ.ตร.-อธิบดีดีเอสไอ คืบหน้าคดีอาคาร สตง. ถล่ม ระบุตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ ย้ำต้องมีผู้รับผิดชอบ กระทุ้งหน่วยงานให้ความร่วมมือส่งข้อมูล-เอกสาร เพื่อหารายละเอียดเอาผิด ย้ำรับไม่ได้สูญเสียหลายชีวิต