ร้องลูกสาวถูกจัดฉากให้เกิดอุบัติเหตุ

17 มี.ค. – ผู้ปกครองร้องลูกสาวถูกจัดฉากให้เกิดอุบัติเหตุ ถูกมอเตอร์ไซค์ตามประกบใช้ถุงดำคลุมศีรษะ ล่าสุดยังนอนไม่ได้สติ


พ่ออายุ 35 ปี อาชีพรับเหมา และแม่อายุ 31 ปี พ่อและแม่เด็กหญิงวัย 15 ปี ร้องขอความเป็นธรรมจากนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ขอความเป็นธรรม หลังลูกสาวประสบอุบัติเหตุ แต่ทางครอบครัวเชื่อว่าถูกจัดฉากฆาตกรรม

แม่ เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 1 แถวถนนลำลูกกา คลอง 16 ท้องที่ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก เพื่อนลูกสาวเล่าให้ฟังว่าวันเกิดเหตุลูกสาวขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปซื้อของกับเพื่อนแล้วเกิดอุบัติเหตุ ตอนนี้ลูกสาวนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล ผ่านมากว่า 10 วันแล้วยังไม่ได้สติ หมอบอกว่าอาการสาหัส เพราะหัวใจหยุดเต้นไปถึง 2 ครั้ง แต่ปั๊มกลับมาได้ มีบาดแผลหนักบริเวณศีรษะ สมองบวม เลือดออกในสมองเป็นจุดกระจายเล็กๆ ไม่สามารถทำการผ่าตัดได้ ตอนนี้หมอให้ยากระตุ้นความดันและยากระตุ้นหัวใจ ตอนแรกพ่อกับแม่คิดว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เพื่อนที่ไปด้วยกันตอนนี้ฟื้นแล้ว ช่วงแรกมีอาการหวาดผวา หวาดระแวง กลัวได้รับอันตราย แต่พออาการดีขึ้นจึงเล่าให้ฟังว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ วันเกิดเหตุมีคนขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลังซ้อนท้ายกันมา 2 คน เปิดไฟสูงบังคับให้จอดรถ พยายามเข้ามาถามว่าจะไปไหนให้พี่ไปด้วย จากนั้นมีคนนำถุงดำมาคลุมหัวและภาพตัดไป รู้ตัวอีกทีอยู่โรงพยาบาลแล้ว


หลังเกิดเหตุจึงไปขอดูกล้องวงจรปิด แต่จุดเกิดไม่มีบันทึกภาพเหตุการณ์ เพราะบางจุดไม่มีกล้อง ส่วนจุดที่มี ตำรวจไปตรวจสอบแล้วพบว่ากล้องเสียเกือบทุกจุด ส่วนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วเช่นกัน เบื้องต้นระบุว่าเป็นอุบัติเหตุ

ด้านนายเอกภพ ระบุว่า วันนี้พ่อและแม่ผู้เสียหายมาร้องขอความเป็นธรรมให้กับลูกสาว เพราะมีข้อสงสัยว่ากรณีนี้อาจเป็นการจัดฉากให้เกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นจะประสานไปที่ สภ.องครักษ์ เพื่อให้ตรวจสอบกรณีนี้ให้กระจ่าง ซึ่งหลังเกิดเหตุพ่อและแม่ของผู้เสียหายได้แจ้งความไปแล้วแต่คดีไม่คืบหน้า ตนและทีมงานจะลงพื้นที่ไปติดตามคดีนี้ด้วย.416-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชนวัวตัดหน้ารถ

ฝูงวัววิ่งตัดหน้าเก๋ง คนขับเบรกไม่ทัน พุ่งชนตาย 4 ตัว

สาวขับรถจากสุรินทร์มากรุงเทพฯ ระหว่างทางเจอวัวเป็นสิบตัววิ่งข้ามถนน ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน ชนวัยตายคาที่ 4 ตัว รถพังยับ แต่คนขับและผู้โดยสารปลอดภัย ส่วนเจ้าของวัวยังล่องหน

นายกฯ หย่าศึก! “2 รมต.” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน

“พิชัย – นฤมล” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน ด้าน “นายกฯ แพทองธาร” รีบหย่าศึกให้ไปตกลงนอกรอบ ก่อนรายงาน ครม.ใหม่

ตำรวจพกโพยเข้าสอบ

ผบ.ตร. สั่งฟัน “พ.ต.อ.” พกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น

ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาด รอง ผบก.อก.ภ.8 หลังถูกตรวจพบโพยทุจริตการสอบตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น ให้ต้นสังกัดตั้งสอบวินัยร้ายแรง ฐานเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง

ข่าวแนะนำ

สร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พิชัย” ปฏิเสธ ลั่นไม่เกี่ยวรับจำนำสร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พ” ยืนยันไม่รู้เรื่องสร้อยเพชรเส้นเดียวในโลกของ เมย์-วาสนา หลังมีข่าว ดิว-อริสรา เอาไปจำนำกับรัฐมนตรีอักษรย่อ “พ”

ทนายมาดามเมนี่

ทนายความ “มาดามเมนี่” พบตำรวจกองปราบ ให้ปากคำเพิ่ม

ทนายความ “มาดามเมนี่” พบตำรวจกองปราบ นำหลักฐานให้ปากคำเพิ่มเติม กรณีนักแสดงสาว “ดิว อริสรา” ยืมทรัพย์สินมูลค่ากว่า 62 ล้านบาท แล้วนำไปจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต

คณะผู้แทนไทยเยี่ยมชาวอุยกูร์ สำรวจความเป็นอยู่หลังส่งกลับจีน

คณะผู้แทนไทย เดินสายเยี่ยมชาวอุยกูร์ สำรวจความเป็นอยู่ หลังส่งกลับจีน “ทวี” มั่นใจเห็นภาษากาย สีหน้า แววตา รัฐบาลนี้ตัดสินใจถูกต้องตามหลักสากล บนพื้นฐาน ถูกกฎหมาย ถูกจริยธรรม ชี้ทำคนตายแล้วเกิดใหม่ ขอเอาความจริงพิสูจน์ หลังประเทศใหญ่กดดันไทย