หนุ่มร้องขอความเป็นธรรม ถูกเก๋งชนแล้วหนี

กรุงเทพฯ 17 มี.ค. – หนุ่มร้องขอความเป็นธรรมถูกรถเก๋งชนแล้วหนีกลางกรุง คู่กรณีขับรถหลบหนีไปหน้าตาเฉย คลิปวงจรปิดเห็นชัด แต่ตำรวจบอกตามยาก


นายธัชวิน สุทธิธีรนิติ พนักงานห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และเจ้าของร้านอาหารย่านลาดพร้าว เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด กรณีถูกรถยนต์ชนแล้วหนี เหตุเกิดบนถนนลาดพร้าว ใกล้ปากซอยลาดพร้าว 67/1 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เวลา 22.40 น. วันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะขี่รถจักรยานยนต์จากร้านอาหารของตนเอง บริเวณซอยลาดพร้าว 64 เพื่อกลับบ้านที่ซอยลาดพร้าว 106 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกลับถูกรถยนต์คู่กรณีเฉี่ยวชนท้าย ทั้งที่ขับชิดซ้ายติดขอบถนน จนรถเสียหลักล้มลงได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลและฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง แต่คู่กรณีขับรถหลบหนีไปหน้าตาเฉย

นายธัชวิน เล่าว่า หลังเกิดเหตุได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย ตั้งแต่ในวันเกิดเหตุ จากนั้นไปแจ้งความพร้อม นำภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุไปเป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่ตำรวจฝ่ายสืบสวนยังไม่มีความคืบหน้าในการตรวจสอบไล่กล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยส่วนตัวแล้วเคยเห็นแต่ในข่าว ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องกับตนเองที่ต้องมาเจอคนทำผิดที่ไม่มีความรับผิดชอบ จึงมาร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอด เพื่อให้ช่วยติดตามคดีนี้


ด้านนายเอกภพ เปิดเผยว่า จะประสานไปยังผู้กำกับ สน.โชคชัย เพื่อช่วยเร่งรัดคดี ส่วนตัวเห็นว่าคดีนี้ไม่มีความซับซ้อน อีกทั้งจุดเกิดเหตุอยู่ในใจกลางเมือง มีกล้องวงจรปิดเป็นจำนวนมาก จึงไม่น่ายากที่จะนำไปเป็นเบาะแสในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้ อีกทั้งยังฝากถึงผู้ก่อเหตุ ถ้าหากได้ดูข่าวนี้ควรสำนึกมาแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำไป.-416-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหาย 18 จังหวัด

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 18 จังหวัด เฉพาะกรุงเทพฯ เสียชีวิต 9 ราย สูญหาย 79 ราย ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิตจากอาคารถล่ม ขณะที่กรมบัญชีกลางขยายวงเงินทดรองราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน 200 ล้านบาท

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่ม

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่มจตุจักร เข้าสู่ 48 ชม. นานาชาติร่วมส่งเครื่องมือช่วยเหลือ พร้อมเร่งจัดการจราจรให้ทันวันพรุ่งนี้

หุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot สแกนตึกถล่มหนุนภารกิจกู้ภัย

มจพ. นำหุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot เข้าพื้นที่สแกนตรวจสอบโครงสร้างตึกถล่ม ประเมินความปลอดภัย ก่อนให้กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ด้านครอบครัวยังเฝ้ารออย่างมีความหวัง