เร่งสอบปากคำเด็ก 14 หาปมแทงเพื่อนดับ ก่อนส่งฝากขัง

สน.คลองตัน 29 ม.ค. – พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ควบคุมตัวเยาวชนชายอายุ 14 ปี ที่ก่อเหตุแทงเพื่อนนักเรียนเสียชีวิต ภายในโรงเรียนย่านพัฒนาการ มาสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพและผู้ปกครอง


พ.ต.อ.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า จากการสอบปากคำเด็ก ให้การได้ปกติ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีการท้าทายกันไปมา แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าทะเลาะกันเรื่องใด โดยขั้นตอนจากนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพต่อหน้าผู้ปกครอง จากนั้นจะส่งเด็กไปตรวจสภาพจิตที่โรงพยาบาล เพื่อคลายข้อสงสัยในประเด็นว่าเป็นเด็กพิเศษหรือไม่ แต่เบื้องต้นผู้ปกครองเด็กไม่ได้ให้การว่าเป็นเด็กพิเศษแต่อย่างใด ส่วนประเด็นว่าถูกบูลลี่หรือมีพฤติการณ์เก็บกดหรือไม่ ต้องรอผู้เชี่ยวชาญมาประเมินสภาพจิต จากนั้นจะควบคุมตัวส่งฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในวันพรุ่งนี้ (30 ม.ค.)

ขณะที่แม่ของนักเรียนผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ สน.คลองตัน เพื่อให้ปากคำกับตำรวจ จากการสอบถามบอกเล่าว่า ทางโรงเรียนประสานขั้นตอนการดูแลเกี่ยวกับการทำศพลูก ส่วนวันนี้มาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ แต่ยังไม่ทราบว่าตำรวจจะสอบถามอะไร รู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ปกติลูกมักจะเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ในโรงเรียนเสมอ เช่น หากมีเพื่อนคนไหนทะเลาะกันก็จะมาเล่าให้ฟัง แต่จากที่เคยพูดคุยกับลูก ไม่เคยเล่าว่าทะเลาะกับเพื่อนคนไหนมาก่อน ถ้าทะเลาะแม่ต้องทราบ ซึ่งเมื่อเช้านี้แม่ได้ขับรถไปส่งลูกเองที่โรงเรียน แต่หลังจากนั้นทางโรงเรียนโทรไปแจ้งว่า ลูกชายถูกแทงและนำตัวส่งโรงพยาบาล.-413-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก้ปัญหาฝุ่น

นายกฯ สั่งการด่วนคมนาคมออกมาตรการหยุด PM 2.5

นายกฯ สั่งการคมนาคมออกมาตรการเร่งด่วน หยุด PM 2.5 ให้ประชาชนนั่งรถไฟฟ้าทุกสาย-ขสมก.ฟรี 7 วัน 25-31 ม.ค.นี้ เตรียมใช้งบกลางกว่า 140 ล้านบาท ชดเชยผู้ประกอบการ เข้มตั้งจุดตรวจควันดำ 8 จุด รอบ กทม.-ปริมณฑล

ฝุ่น กทม.

แดงเกือบทั้งกรุง คุณภาพอากาศวิกฤติ ฝุ่น PM 2.5 กระทบต่อสุขภาพ

คุณภาพอากาศกรุงเทพฯ วิกฤติต่อเนื่อง เช้านี้ฝุ่น PM 2.5 อยู่ระดับสีแดง ผลกระทบต่อสุขภาพ 67 พื้นที่ คุณภาพอากาศจะแย่แบบนี้ไปถึงสัปดาห์หน้า

ตร.สอบสวนกลาง เปิดปฏิบัติการ “ปิดจบสยบ Fiwfans”

ตำรวจสอบสวนกลาง “เปิดปฏิบัติการปิดจบสยบ Fiwfans (ฟิวแฟน)” เว็บไซต์ค้ากามเด็กออนไลน์ จับแอดมิน 5 ราย ดำเนินคดี พบในรอบ 4 ปี มีหญิงค้าประเวณีผ่านเว็บไซต์กว่า 40,000 ราย อายุต่ำสุด 15 ปี พบเงินหมุนเวียนกว่า 3,000 ล้านบาท

โยนลูกลงทะเล

คุมพ่อชาวรัสเซียฝากขัง จับลูกชายวัย 13 โยนลงทะเลเสียชีวิต

ตำรวจคุมตัว “หนุ่มรัสเซีย” ฝากขัง หลังก่อเหตุโยนลูกวัย 13 ปี ออกจากเรือ บริเวณหมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา จนถูกใบพัดเรือบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา อ้างเสียความทรงจำ ไม่รู้ทำอะไรลงไป

ข่าวแนะนำ

อีสาน อุณหภูมิลด 3-5 องศาฯ ภาคเหนือ-ตะวันออก ลดลง 1-3 องศาฯ

กรมอุตุฯ คาดมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงระลอกใหม่จากจีน จะแผ่ปกคลุมภาคเหนือตอนบน อีสานและทะเลจีนใต้ในวันนี้ ทำให้อีสานอุณหภูมิลดลง 3-5 องศาฯ กับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือและภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ ส่วนภาคใต้ฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักบางแห่ง

เลือกตั้ง อบจ.

วิเคราะห์ศึก อบจ.ศรีสะเกษ อาจถึงคราว “นายใหญ่” สิ้นมนต์ขลัง

นักวิชาการวิเคราะห์ศึก อบจ.ศรีสะเกษ อาจถึงคราว “นายใหญ่” สิ้นมนต์ขลัง การเมืองไม่เหมือน 20 ปีที่แล้ว ชี้วาทกรรมแบบเดิมๆ ไร้ผล ชาวเน็ตแชร์สนั่นพร้อมถามดังๆ จะ “ไล่หนู ตีงู กี่โมง”

สินค้าตรุษจีน

พาณิชย์ส่ง จนท.ตรวจเข้มราคาสินค้าช่วงตรุษจีน

กรมการค้าภายในลงพื้นที่เยาวราช ตรวจราคาสินค้าช่วงตรุษจีน พบราคาวัตถุดิบใกล้เคียงปีที่แล้ว ย้ำผู้ประกอบการปิดป้ายให้ชัดเจน ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคา

มาตรการสู้ฝุ่น

เริ่มแล้ว! มาตรการสู้ PM 2.5 กรมรางเกาะติดการใช้รถไฟฟ้าฟรี

เริ่มวันนี้ ขึ้นรถไฟฟ้า MRT / BTS รถเมล์ฟรี ทุกเส้นทาง 7 วัน ตั้งแต่ 25 – 31 ม.ค. 68 แก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 กทม. ด้านกรมราง ยืนยันเกาะติดการใช้บริการรถไฟฟ้าตลอดระยะเวลาโครงการ