fbpx

ลุยตรวจสอบ ตร.นำบุหรี่ไฟฟ้าของกลางให้ภรรยาขายออนไลน์

กทม. 23 ม.ค.-ตำรวจไซเบอร์ รับลูก ผบ.ตร. ลุยตรวจสอบ ตำรวจนำบุหรี่ไฟฟ้าของกลางให้ภรรยาสาวขายออนไลน์ทำกำไรจริงหรือไม่ คาดจะได้ความจริงเร็วๆ นี้

พลตำรวจตรีอรรถสิทธิ์ สุดสงวน รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ในฐานะโฆษก สอท. ระบุกรณีเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง เผยแพร่ข้มูลตำรวจนำของกลางบุหรี่ไฟฟ้าไปให้ภรรยาขายทำกำไร โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทราบเรื่องและมีคำสั่งให้สืบสวนข้อเท็จจริงแล้วว่า ขณะนี้ผู้บัญชาการ สอท. มีคำสั่งให้ พลตำรวจตรีชูศักดิ์ ขนาดนิด ผู้บังคับการตรวจสอบ และวิเคราะห์อาชญากรรมทางเทคโนโลยี ประสานไปยังเพจ “อีซ้อขยี้ข่าว” ซึ่งเป็นเพจแรกๆ ที่นำภาพนายตำรวจคนหนึ่ง ถ่ายคู่กับหญิงสาวคาดว่าเป็นภรรยา นำบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกจับเป็นของกลางมาขายออนไลน์ เพื่อขอต้นโพสต์ หรือแหล่งที่มาของภาพและข้อมูลจากแอดมินเพจ “อีซ้อขยี้ข่าว” เบื้องต้น สอท. ยังไม่ทราบว่า นายตำรวจในภาพคือใคร อยู่สังกัดใด แต่จากการตรวจสอบก็พบว่า ฝ่ายหญิงในภาพข่าว ได้ออกมาโพสต์ ยืนยันว่าไม่ได้นำของกลางมาขายตามที่ถูกพาดพิงแต่อย่างใด


ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจได้ติดต่อไปที่ “อีซ้อขยี้ข่าว” แล้ว แต่ยังไม่ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่.-412.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พญ.เข้าให้ปากคำปมถูกชายชาวต่างชาติเตะหลัง

แพทย์หญิงถูกชายต่างชาติเตะ ขณะนั่งพักบนบันไดหน้าวิลลาหรูภูเก็ต เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ถลาง ตำรวจยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ขณะผู้ก่อเหตุอ้างไม่ได้เตะ แค่สะดุดล้มแล้วเท้าไปโดนกลางหลัง

รถขึ้นเขาคิชฌกูฏพลิกคว่ำ ตาย 1 เจ็บหลายราย

รถรับ-ส่งนักท่องเที่ยวขึ้นนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ เสียหลักพลิกคว่ำ ระหว่างลงเขา มีผู้บาดเจ็บ 9 คน เสียชีวิต 1 คน เป็นสาวไทยวัย 28 ปี

จับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนกว่า 480 ล้าน/เดือน

ตำรวจไซเบอร์ แถลงข่าวจับกุมเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ พบมีเงินหมุนเวียนมากกว่า 480 ล้านบาท/เดือน มีสมาชิกกว่า 2 แสนคน

สื่อไต้หวัน รายงานผู้ต้องหาฆ่าชายไต้หวันได้ประกันตัว

สื่อไต้หวัน รายงานผู้ต้องหาแก๊งฆ่าชายไต้หวันในไทย ได้ประกันตัว กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ สารภาพร่วมนำศพไปทิ้ง แต่ไม่มีส่วนกับการฆาตกรรม

ข่าวแนะนำ

เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบน มีพายุฤดูร้อน ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง รวมถึงฟ้าผ่าที่อาจจะเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ ส่วนภาคใต้ คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังปานกลาง

ไฟไหม้โกดังเก็บสารเคมีไม่กระทบคุณภาพอากาศ – เร่งหาสาเหตุ

เหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสารเคมีผิดกฎหมาย จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ยันไม่พบสารเคมีปนเปื้อนในอากาศ เร่งหาสาเหตุไฟไหม้

“เศรษฐา” ตกใจ หลังผลสลากกินแบ่งฯ ตรงทะเบียนรถ

“เศรษฐา” ตกใจ หลังทราบผลสลากกินแบ่งฯ ตรงกับทะเบียนรถ หยอดมุข ขายบ้านขายรถแทง ถ้าไม่แทง อยู่ทั้งบ้านทั้งรถ