ตร.มั่นใจชี้แจงได้ทุกข้อสงสัย “โยโกะ”ตายอย่างไร

กรุงเทพฯ 17 ม.ค. – ตำรวจเตรียมหลักฐานพร้อมตอบข้อสงสัยให้กับแม่ของ “โยโกะ” แล้ว หลังแม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกสาว


กรณี น.ส.พราวรวี หรือโยโกะ ถูกพบเป็นศพในคอนโดมิเนียมหรูย่านเอกมัย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 และผลชันสูตรยืนยันว่าพบสารไซยาไนด์ในร่างกายของโยโกะ ทำให้แม่ของโยโกะติดใจสาเหตุการเสียชีวิตในหลายประเด็น เช้าวันนี้ (17 ม.ค.) ตำรวจชุดคลี่คลายคดีเตรียมคลี่ปมสงสัยให้กับแม่ เพราะตอนแรกแม่นัดเข้าพบตอนเช้า แต่ล่าสุดแม่ขอเลื่อนเข้าฟังคำชี้แจงเป็นเวลา 13.00 น.

พล.ต.ต.วิทวัฒน์ ชินคำ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ยืนยันทุกประเด็นสามารถตอบได้แน่ ทั้งเรื่องไทม์ไลน์กล้องวงจรปิดที่หายไปเป็นช่วงๆ มีการตัดต่อภาพจากกล้องวงจรปิดหรือไม่ การสั่งซื้อสารไซยาไนด์ที่แม่ยังคงข้องใจว่าลูกสาวซื้อจริงหรือไม่ เพราะตำรวจมีหลักฐานบางอย่างเตรียมให้แม่ดู เพื่อความโปร่งใส แต่หากแม่ยังมีข้อสงสัย ตำรวจยินดีที่จะไปหาเพิ่มให้


ส่วนการสอบปากคำเพื่อนชายคนสนิทของผู้เสียชีวิต ยืนยันเช่นกันว่าให้การเป็นประโยชน์ และยืนยันคำให้การตามไทม์ไลน์เดิมว่าก่อนจะมีการพบศพโยโกะ ไม่ได้ขึ้นไปบนห้อง แต่อยู่แค่ด้านล่างคอนโดฯ ตามพยานหลักฐานที่ตำรวจได้มาก่อนหน้านี้ ย้ำว่าคดีนี้ทำอย่างโปร่งใส พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายและเกิดความกระจ่างกับสังคม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนใต้ฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30%

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ