หนุ่มไรเดอร์ถูกแทงคอดับ หลังเดินมาเจอคู่อริ

กรุงเทพฯ 17 ม.ค. – หนุ่มไรเดอร์ถูกแทงคอเสียชีวิตคาที่ ภายในชุมชนมหาดไทย 4 ย่านอุดมสุข หลังเดินมาเจอคู่อริ


ตำรวจ สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แยก 6 เขตประเวศ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในชุมชนมหาดไทย 4 พบร่างนายรัชกร อายุ 35 ปี อาชีพไรเดอร์ มีบาดแผลถูกแทงคอฝั่งซ้าย ราวนมซ้าย และชายโครง นอนหายใจรวยริน ในที่เกิดเหตุพบมีดทำครัวยาว 20 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเดินทางมาหาเพื่อนภายในชุมชนดังกล่าว ปรากฏว่าระหว่างที่นั่งพูดคุยอยู่นั้นเจอกับนายเบนซ์ อายุ 27 ปี ที่เคยมีเรื่องเขม่นกันมาก่อนนายเบนซ์จึงใช้มีดทำครัวแทงนายรัชกร และหลบหนีออกจากชุมชนทันที ขณะที่เพื่อนพยายามพยุงร่างนายรัชกรนำส่งโรงพยาบาล แต่พอพาออกมาได้เพียง 10 เมตร ก็ล้มลงและเสียชีวิตบริเวณทางเดินเท้า


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ก่อเหตุในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น และเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี