รวบคนร้ายขโมยชุดชั้นในสาวจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ

กรุงเทพฯ 3 ต.ค. – ตำรวจ สน.วังทองหลาง จับโจรแสบก่อเหตุลักชุดชั้นในหญิง หลังเข้าคุ้ยหาจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ พบของกลางกซุกใต้เบาะจักรยานยนต์จำนวนมาก


พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยกรณีโจรแสบก่อเหตุลักชุดชั้นใน บริเวณร้านซักผ้าหยอดเหรียญแห่งหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าว 112 โดยเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.สฤญญา เจ้าของร้านซักผ้าหยอดเหรียญ เข้าแจ้งความแก่พนักงานสอบสวนว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย.66 เวลาประมาณ 20.00 น. มีลูกค้านำเสื้อผ้ามาซัก และเมื่อซักเสร็จ ตนจึงได้แจ้งแก่ลูกค้าให้มารับเสื้อผ้าไป แต่ลูกค้ากลับไม่มารับเสื้อผ้าตามที่ได้แจ้ง จึงได้วางเสื้อผ้าไว้บริเวณภายในร้าน

กระทั่งช่วงเช้า เมื่อลูกค้ามาตรวจสอบเสื้อผ้า พบว่ามีชุดชั้นในผู้หญิงหายไปประมาณ 5-10 ตัว จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบ กระทั่งพบว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ย. เวลาประมาณ 05.53 น. ได้มีชายไม่ทราบชื่อ-สกุล เข้ามารื้อค้นเสื้อผ้าของลูกค้า และลักเอาชุดชั้นในไป


จากนั้นชุดสืบสวน สน.วังทองหลาง ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนสามารถขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับ นายอภิชา ในความผิดฐาน “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป” และติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บริเวณสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง พร้อมชุดชั้นในผู้หญิงจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ที่ใช้กระทำความผิด สอบสวนให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ก่อนขยายผลจนทราบว่า ผู้ต้องหาก่อเหตุหลายครั้งหลายสถานที่ ในพื้นที่ย่านซอยมหาดไทย (ลาดพร้าว 122) ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลสถานที่ที่ผู้ต้องหาก่อเหตุทั้งหมด

ฝากประชาสัมพันธ์แก่ผู้เสียหายรายอื่น ที่ถูกลักชุดชั้นใน สามารถเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ที่พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ได้ หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สน.วังทองหลาง ตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อ โทร.02-184-4339. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป