ตำรวจปิดปากเงียบ หลังผู้เสียหายถูกอุ้มยัดข้อหายาเสพติด

24 ก.ย.-กรณีสาวถูกอุ้มยัดข้อหายาเสพติดก่อนปล่อยตัว ตำรวจในพื้นที่ปิดปากเงียบ แม้แต่ระดับผู้กำกับการ ผู้เสียหายยืนยันคนร้ายหน้าเหมือนตำรวจที่เดินมาล็อกคอก่อนขึ้นรถ


กรณีนางพัชรี วัย 48 ปี ถูกกลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งสีขาวเข้าไปในหมู่บ้านแล้วล็อกคอใช้ผ้าดำคลุมหัว อุ้มขึ้นรถพาไปจากจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร โดยข่มขู่ว่ามีผู้ค้ายาเสพติดซัดทอดนางพัชรีว่าเป็นผู้ค้ายาเสพติด แล้วพาตัวไปตลอดทั้งวัน และให้ญาตินำเงิน 300,000 บาท มาไถ่ตัว เหตุเกิดภายในหมู่บ้านดอนเหียง หมู่ 10 ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา

วันนี้ พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พรมเขียน ผู้กำกับการ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี หลังเสร็จสิ้นการประชุม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามความคืบหน้าจากผู้กำกับ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ โดยให้เหตุผลว่าให้สัมภาษณ์ไม่ได้ ไม่มีอำนาจ เมื่อถามถึงประเด็นที่ผู้เสียหายสงสัยฝ่ายตรงข้ามพรรคพวกตำรวจคนที่ชื่อแงะ ผู้กำกับตอบว่าเรื่องนี้ไม่ทราบ ถ้าติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้แล้วจะแจ้งให้สื่อทราบ


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพูดคุยกับผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 บ้านมะขามโพรง ตำบลเกาะหลัก ซึ่งเป็นตำบลเดียวกับพื้นที่เกิดเหตุของผู้เสียหาย บอกว่า จากการสอบถามลูกบ้าน เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก เคยเกิดขึ้นหลายครั้ง บางกรณีพาขึ้นรถไปคุยเรื่องเงินเรื่องทอง พอคุยกันลงตัวก็ปล่อย ไม่เคยดำเนินคดี ส่วนรายไหนที่ถูกดำเนินคดี คือไม่ได้เคลียร์เงิน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง