fbpx

ครอบครัวเศร้ารับศพ “สารวัตรสิว” ตั้งบำเพ็ญกุศลวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

7 ก.ย. – ครอบครัวเศร้า รับศพ “สารวัตรสิว” ตำรวจน้ำดีที่ถูก “ไอ้หน่อง” ลูกน้องกำนันดังนครปฐม ยิงเสียชีวิต พร้อมทำพิธีเชิญวิญาณ ก่อนเคลื่อนร่างไปที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน พ่อกล่าวทั้งน้ำตา ลูกชายเป็นคนดี ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่


เปิดประวัติ “สารวัตรสิว” ตำรวจน้ำดี
สำหรับประวัติ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สารวัตรสืบสวน สังกัดกองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) หรือ “สารวัตรสิว” อายุ 32 ปี เป็นตำรวจน้ำดี เป็นคนตรงไปตรงมา มีประวัติการทำงาน ทำคดีดังมาอย่างโชกโชน อาทิ

• ปี 2564 สมัยเป็น ว่าที่ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สารวัตร กองกำกับการ 1 กองปราบปราม รวบสาวแก๊งตกพระ ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า 3 แสนบาท ตรวจสอบพบคดีติดตัวกว่า 60 คดี


• กวาดล้างจับกุมแก๊งเสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ชักชวนเล่นพนันออนไลน์

• ปี 2565 เป็นหนึ่งในทีมของบิ๊กก้อง บุกจับ “แยม ธมลพรรณ์” อดีตนางเอก พร้อม “สามี” คาบ้านพัก หลังพบร่วมเปิดเว็บพนันออนไลน์-เว็บโป๊ ยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน

นอกจากนี้ยังพบว่า พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว ถือเป็นน้องรักของ “บิ๊กก้อง” พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ทำงานด้วยกันมาตลอด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบจุดที่ ฮ.ปธน.อิหร่านตกแล้ว

เตหะราน 20 พ.ค.- สื่อทางการอิหร่านรายงานอ้างแหล่งข่าวภาคสนามว่า ผลการตรวจตราทางอากาศในพื้นที่ที่เฮลิคอปเตอร์ของประธานาธิบดีเอบราฮิม เรซี ประสบเหตุตก สามารถกำหนดพิกัดการตกที่แม่นยำได้แล้ว เว็บไซต์สำนักข่าวไออาร์เอ็นเอ (IRNA) ของทางการอิหร่านรายงานว่า ทีมค้นหาและกู้ภัยกำลังเดินทางไปยังจุดที่อาจเกิดอุบัติเหตุ แต่ยังไม่มีการยืนยันเรื่องนี้จากทางการ ขณะเดียวกันโดรนของทูร์เคียหรือตุรกีได้ตรวจพบจุดความร้อนที่น่าจะเป็นจุดที่เฮลิคอปเตอร์ตก ผู้บัญชาการของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่านยืนยันว่า โดรนทูร์เคียพบจุดความร้อนที่น่าจะเป็นซากเฮลิคอปเตอร์ ไออาร์เอ็นเอรายงานว่า แม้ว่าสภาพอากาศเลวร้ายหมอกลงจัดและมีฝนตก ทีมกู้ภัยกำลังเร่งค้นหาเฮลิคอปเตอร์ที่ประธานาธิบดีไรซีโดยสารมาพร้อมกับคณะและหายไปเมื่อวันอาทิตย์ขณะบินอยู่เหนือภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ โดยได้ค้นหาอย่างละเอียดตามพื้นที่เทือกเขาและเนินเขาใกล้เมืองวาร์ซากานในจังหวัดอาร์เซอร์ไบจานตะวันออก.-814.-สำนักข่าวไทย

เร่งวิจัยยาฉีดพ่นรักษามะเร็งปอด คาดสำเร็จใน 3 ปี

การรักษามะเร็งมีความหวังมากขึ้น หลังนักวิจัยไทยจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ใช้เทคโนโลยีรักษามะเร็งสมองได้สำเร็จ และนำมาวิจัยต่อยอดรักษามะเร็งกระดูกอ่อนและมะเร็งตับแนวใหม่ได้ผล ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นการวิจัยยารักษามะเร็งปอดแบบฉีดพ่น

รวบแล้วหนุ่มปากี-เมียคนไทย ลวงชายอินเดียฆ่าทิ้งศพ

ตำรวจภูธรภาค 8 จับกุมชายปากีสถาน พร้อมภรรยาชาวไทย ลวงชายอินเดียมาฆ่าแล้วทิ้งศพริมถนน พุ่งเป้าปมขัดแย้งธุรกิจ โดยมีหลักฐานสำคัญจากวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ ขัดแย้งกับคำให้การของผู้ต้องหา

Made in Thailand แดนไทยเท่ : จากเมืองเก่าภูเก็ตสู่แพ็กเกจกล่องชิโนโปรตุกีส

ช่วง Made in Thailand แดนไทยเท่ วันนี้ จะพาไปดู มนต์เสน่ห์ของตึกรามบ้านช่องในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ที่ถูกถ่ายทอด ไปสู่กล่องขนมรูปแบบชิโนโปรตุกีส กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ภูเก็ตและไทยที่โดนใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ข่าวแนะนำ

ลุ้นศาลรัฐธรรมนูญ ชี้ชะตา “เศรษฐา” พรุ่งนี้ (23 พ.ค.)

จับตาพรุ่งนี้ (23 พ.ค.) ศาลรัฐธรรมนูญจะรับคำร้องและมีคำสั่งให้ “นายกฯ เศรษฐา” หยุดปฏิบัติหน้าที่หรือไม่ หลัง 40 สว. ยื่นถอดถอน ปมเสนอชื่อ “พิชิต ชื่นบาน” เป็นรัฐมนตรี

ผู้บาดเจ็บสิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ กลับบ้านแล้ว 27 ราย

รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ เผยผู้บาดเจ็บ 103 ราย จากเหตุเครื่องบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ อยู่ ICU 20 ราย กลับบ้านแล้ว 27 ราย

ผู้โดยสารเล่านาทีสิงคโปร์แอร์ไลน์ ตกหลุมอากาศ

ผู้โดยสารของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เล่านาทีเครื่องบินตกหลุมอากาศรุนแรงว่าเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในชั่วเวลาไม่ถึง 10 วินาที จนไม่มีใครตั้งตัวทัน ส่วนคนที่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย กระเด็นพุ่งขึ้นชนเพดานได้รับบาดเจ็บ