fbpx

ครอบครัวเศร้ารับศพ “สารวัตรสิว” ตั้งบำเพ็ญกุศลวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

7 ก.ย. – ครอบครัวเศร้า รับศพ “สารวัตรสิว” ตำรวจน้ำดีที่ถูก “ไอ้หน่อง” ลูกน้องกำนันดังนครปฐม ยิงเสียชีวิต พร้อมทำพิธีเชิญวิญาณ ก่อนเคลื่อนร่างไปที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน พ่อกล่าวทั้งน้ำตา ลูกชายเป็นคนดี ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่


เปิดประวัติ “สารวัตรสิว” ตำรวจน้ำดี
สำหรับประวัติ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สารวัตรสืบสวน สังกัดกองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) หรือ “สารวัตรสิว” อายุ 32 ปี เป็นตำรวจน้ำดี เป็นคนตรงไปตรงมา มีประวัติการทำงาน ทำคดีดังมาอย่างโชกโชน อาทิ

• ปี 2564 สมัยเป็น ว่าที่ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สารวัตร กองกำกับการ 1 กองปราบปราม รวบสาวแก๊งตกพระ ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า 3 แสนบาท ตรวจสอบพบคดีติดตัวกว่า 60 คดี


• กวาดล้างจับกุมแก๊งเสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ชักชวนเล่นพนันออนไลน์

• ปี 2565 เป็นหนึ่งในทีมของบิ๊กก้อง บุกจับ “แยม ธมลพรรณ์” อดีตนางเอก พร้อม “สามี” คาบ้านพัก หลังพบร่วมเปิดเว็บพนันออนไลน์-เว็บโป๊ ยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน

นอกจากนี้ยังพบว่า พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว ถือเป็นน้องรักของ “บิ๊กก้อง” พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ทำงานด้วยกันมาตลอด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายจ้างเหยื่อยิงกลางห้างดัง ยันดำเนินคดีถึงที่สุด

นายจ้างแรงงานชาวเมียนมาถูกยิงเสียชีวิตกลางห้างดัง ยันขอดำเนินคดีถึงที่สุด ส่วนครอบครัวนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ยังทำใจไม่ได้ เผยผู้เสียชีวิตมีลูกเล็ก

คุมได้แล้ว ไฟไหม้ในเรือนจำกลางคลองเปรม

ไฟไหม้อาคารฝึกวิชาชีพ ในเรือนจำกลางคลองเปรม กลางดึก เจ้าหน้าที่คุมเพลิงได้แล้ว ไม่มีผู้บาดเจ็บ ด้าน รมว.ยุติธรรม ลงพื้นที่ ยันไม่ใช่การก่อเหตุของนักโทษ

ผบ.ตร.เผยผู้ต้องหาวัย 14 ประวัติป่วยจิต ยอดตาย 2 มีชาวจีน

ผบ.ตร. เผยผู้ก่อเหตุยิงในพารากอน เป็นเด็กเยาวชนอายุ 14 ปี นำตัวไปที่ สน.ปทุมวัน ต้องสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เพราะมีข้อกฎหมายกำหนดไว้ มีประวัติรักษาอาการทางจิตเวชที่ รพ.ราชวิถี

ข่าวแนะนำ

กรมสุขภาพ ขออย่าส่งต่อรายละเอียดเหตุยิงกลางห้าง ป้องกันเลียนแบบ

กรมสุขภาพ ขอความร่วมมือไม่ส่งต่อรายละเอียดเหตุกราดยิงกลางห้าง ป้องกันการเลียนแบบ เปิดสายด่วน 1232 ให้คำปรึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์

ชุ่มฉ่ำ! กทม.-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 80% ของพื้นที่

อุตุฯ เตือนฝนตกหนักมากบริเวณ กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก ฟ้าคะนอง 80% ของพื้นที่ ส่วนภาคอีสานตอนล่าง ภาคกลาง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ เผยในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บเหตุยิงกลางห้างไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุยิงกลางสยามพารากอน ระบุเหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น เผยทูตจีนขอบคุณความใส่ใจของรัฐบาลไทย ซาบซึ้งในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ บอกไม่ยกเลิกงานพรุ่งนี้ที่พารากอน ระบุ “ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า”