fbpx

ระทึก! ไฟไหม้รถทัวร์บนทางด่วน นักท่องเที่ยวปลอดภัย

กทม. 7 มิ.ย.- คุมได้แล้ว! เหตุไฟไหม้รถทัวร์โดยสารนักท่องเที่ยวต่างชาติ บนทางด่วนพิเศษศรีรัช ขาออก เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้รถทัวร์โดยสารนักท่องเที่ยวต่างชาติ บนทางด่วนพิเศษศรีรัช ขาออก เบื้องต้นมีรายงานข่าวจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กทพ. ระบุว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในรถคันดังกล่าวมีผู้โดยสาร 16 คน และมักกุเทศก์ 1 คน โดยทั้งหมดได้รับการช่วยเหลือนำตัวไปยังสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์แล้ว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ดับไฟที่ลุกไหม้สงบเป็นที่เรียบร้อย แต่อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้เกิดปัญหารถติดฝั่งขาออกของทางด่วนศรีรัชในช่องทางซ้าย รถติดหนักยาวท้ายแถวไปถึงทางลงทางด่วนพระราม 6 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เสียชีวิตแล้ว! ชายคลั่งพระราม2 ยิง ตร.ดับขณะระงับเหตุ

เหตุชายคลุ้มคลั่งพระราม 2 จับคนในครอบครัวเป็นตัวประกัน ยิง ตร.ดับขณะระงับเหตุ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว พบปืนอยู่ข้างร่าง 1 กระบอก

สดุดีตำรวจกล้า “พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์” รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม

ผบ.ตร. แสดงความเสียใจต่อครอบครัว “พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์” รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม ปฏิบัติหน้าที่จนวาระสุดท้าย ขณะเข้าระงับเหตุชายคลุ้มคลั่งพระราม 2

จีนเตรียมรับมือไซโคลน 2 ลูกหลังเกิดน้ำท่วมใหญ่

พายุหมุนเขตร้อน หรือ ไซโคลน 2 ลูกซ้อน จะทำให้เกิดกระแสลมกรรโชกแรงและฝนตกหนักทางชายฝั่งทะเลด้านตะวันออกของจีนในสัปดาห์นี้ โดยพายุลูกแรกคาดว่าจะขึ้นฝั่งในวันนี้หลังจากที่เกิดน้ำท่วมฉับพลันในประเทศจีนในช่วงสุดสัปดาห์

นศ.สาว ม.ดัง ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกรวด 20 ราย

เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์แสบ หลอก นศ.สาวมหาวิทยาลัยดัง 20 ราย ในห้วง 1 สัปดาห์ มีรายหนึ่งโดนคนเดียว สูญเงินถึง 4 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนมรสุมทำให้ไทยยังมีฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนมรสุม ทำให้ประเทศไทยยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ขณะที่พายุโซนร้อน “พระพิรุณ” เคลื่อนขึ้นฝั่งเวียดนามเมื่อช่วงเช้าวันนี้

สามีเก่าแค้นบุกฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็ก 10 ขวบรอด

ชายปืนโหดบุกบ้านภรรยาเก่า ยิงถล่มตาย 4 ราย เด็ก 10 ขวบหนีหลบในห้องน้ำ รอดปาฏิหาริย์ ส่วนผู้ก่อเหตุจบชีวิตตัวเองหนีความผิด

51 นักกีฬาไทยสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2024

กีฬาโอลิมปิก 2024 ใกล้จะเปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้เราไปดูโฉมหน้า 51 นักกีฬาไทยที่ได้โควตาไปร่วมชิงชัยในปารีสเกมส์ครั้งนี้