fbpx

แม่เหยื่อรายล่าสุด เชื่อ “แอม” ทำให้ลูกสาวเสียชีวิต

กทม. 1 พ.ค.- แม่เหยื่อรายล่าสุด เข้าให้ข้อมูลกับคณะทำงาน “บิ๊กโจ๊ก” เชื่อ “แอม” ทำให้ลูกสาวเสียชีวิต


นางลัดดา อายุ 64 ปี ชาวกำแพงเพชร ซึ่งแม่ของ น.ส.มณฑาทิพย์ หรือ ทราย อายุ 37 ปี ที่เสียชีวิตเมื่อ 7 ปีก่อนในพื้นที่กรุงเทพฯ เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับคณะทำงานของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังแม่ยังสงสัยลูกสาวอาจเสียชีวิตจากการกระทำของ “แอม” โดยแม่บอกสั้นๆ ว่า รู้สึกสบายใจที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เข้ามาช่วยดูแลคดี ยืนยัน จะเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกสาวและอยากให้ “แอม” ได้รับโทษสูงสุดคือประหารชีวิต ส่วนตัวแม้ว่าจะไม่เห็นว่า “แอม” กระทำอย่างไรต่อลูกสาว แต่ยังเชื่อว่า “แอม” ทำให้ลูกสาวเสียชีวิต

ทั้งนี้ น.ส.มณฑาทิพย์ หรือ “ทราย” เสียชีวิต เมื่อปี 58 โดยมีข้อมูลว่า “ทราย” ใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพฯ มีความสนิทสนมกับ “แอม” ถือเป็นเพื่อนสนิทกัน เวลาทำบุญก็จะมี “แอม” ไปด้วย โดยตลอดระยะเวลาที่คบหาเป็นเพื่อนกันกับ “แอม” โดย “ทราย” จะคอยช่วยเหลือ “แอม” ในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงิน ซึ่ง “แอม” มักจะยืมเงิน “ทราย” ตลอดเวลา ครั้งละประมาณ 50,000 บาทขึ้นไป แต่ไม่เคยมีการใช้คืน ซึ่ง “ทราย” ก็ไม่เคยบ่นหรือทวงเงิน ล่าสุดก่อนที่ “ทราย” จะเสียชีวิต “ทราย” ได้ไปพักอยู่กับสามีที่ต่างประเทศประมาณ 3 ปี จากนั้นเมื่อเดินทางกลับมาที่ไทย “แอม” ก็อาสาไปรับ “ทราย” ที่สนามบินและมาส่งบ้านในช่วงเช้ามืด จากนั้นไม่นานแม่ของ “ทราย” ก็มาทราบข่าวว่าลูกสาวเสียชีวิต จึงต้องจัดการเรื่องศพ


อีกทั้ง ภายหลังจากการฌาปนกิจศพ “ทราย” เสร็จสิ้น แม่ของ “ทราย” เคยโทรศัพท์หา “แอม” สอบถามเกี่ยวกับทรัพย์สินของ “ทราย” แต่กลับถูก “แอม” พูดจาไม่ดีใส่และตัดสายทิ้ง พร้อมกับอ้างว่าสามีของ “ทราย” ได้บอกให้ “แอม” นำทรัพย์สินไปประมูลขาย เป็นเหตุให้แม่ของ “ทราย” ยังคงค้างคาใจต่อสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต แพทย์ระบุว่า เกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ทั้งนี้ สำหรับประเด็นที่เจ้าหน้าที่จะใช้สอบถามนางลัดดานั้น จะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ ความเชื่อมโยงระหว่าง “ทราย” และ “แอม” เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการสืบสวนขยายผลต่อไป นอกจากนี้ ในวันพรุ่งนี้ (2 พ.ค.) มีรายงานด้วยว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. จะเรียกประชุมทีมคลี่คลาย เพื่อสรุปคดีทั้งหมดอีกครั้ง หลังจากที่มีการมอบหมายงานให้สถานีตำรวจแต่ละพื้นที่ดำเนินการ พร้อมกับรับเรื่องราวร้องทุกข์เพิ่มเติมว่าจะมีผู้เสียหายรายอื่นๆ เพิ่มขึ้นด้วยหรือไม่ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนธิกำลังตรวจโรงเรียนดังอ่างทอง พบ นร.ต่างชาติมากผิดปกติ

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าตรวจสอบโรงเรียนดัง จ.อ่างทอง หลังพบนักเรียนที่ไม่ใช่สัญชาติไทยมากผิดปกติ หวั่นถูกล่อลวงมา

แม่ใจสลายลูกวัย 2 เดือนหายตัว สุดท้ายพบเป็นศพจมน้ำ

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อหนูน้อยวัย 2 เดือน หายไปจากที่นอน พบอีกทีกลายเป็นศพจมน้ำใต้ถุนบ้าน ทำเอาคนเป็นแม่ใจสลาย

ระทึก! ไฟไหม้รถทัวร์บนทางด่วน นักท่องเที่ยวปลอดภัย

คุมได้แล้ว! เหตุไฟไหม้รถทัวร์โดยสารนักท่องเที่ยวต่างชาติ บนทางด่วนพิเศษศรีรัช ขาออก เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ชี้ชะตา “พิธา” หลังโอนหุ้นไอทีวี

หลัง “พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” โอนหุ้นไอทีวีให้ทายาทไปแล้ว ตั้งแต่เดือน พ.ค.ที่ผ่านมา เรื่องนี้จะส่งผลต่อเส้นทางการเมืองของ “พิธา” อย่างไร

ข่าวแนะนำ

ข่าวปลอม! กกต.แจกใบแดง 10 ว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล

กกต. แจง เป็นข่าวปลอม หลังมีการแชร์ข้อความ 10 ว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล โดนใบแดง เหตุไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่นก่อนหน้านี้

8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาล ประเมินสถานการณ์การเมือง

“พิธา” นั่งหัวโต๊ะหารือ 8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาล เตรียมคุยประเมินสถานการณ์การเมือง-ไทม์ไลน์จัดตั้งรัฐบาล ขณะที่ “อุ๊งอิ๊ง” แวะทักทาย นำ “มินต์ช็อก” เสิร์ฟห้องประชุม

แม่ใจสลายลูกวัย 2 เดือนหายตัว สุดท้ายพบเป็นศพจมน้ำ

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อหนูน้อยวัย 2 เดือน หายไปจากที่นอน พบอีกทีกลายเป็นศพจมน้ำใต้ถุนบ้าน ทำเอาคนเป็นแม่ใจสลาย

สนธิกำลังตรวจโรงเรียนดังอ่างทอง พบ นร.ต่างชาติมากผิดปกติ

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าตรวจสอบโรงเรียนดัง จ.อ่างทอง หลังพบนักเรียนที่ไม่ใช่สัญชาติไทยมากผิดปกติ หวั่นถูกล่อลวงมา