“ติ๊นา” ส่งทนายเจรจา-รับประมาทขับรถชนหนุ่มเจ็บสาหัส

กทม. 22 เม.ย.- “ติ๊นา” ส่งทนายเจรจา ยอมรับประมาทขับรถชนหนุ่มบาดเจ็บสาหัส ยินดีรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมด ยันไม่ได้หนี ไม่ได้ไปเที่ยวต่อ ส่วนพี่ชายผู้บาดเจ็บหวังให้น้องหายดี 


วันนี้ (22 เม.ย.66) นายณชนก พี่ชายผู้บาดเจ็บ และนายปิยวุฒิ เปาทอง ทนายความเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง พร้อมด้วย นายสันต์ กาวิชัย ทนายความและผู้รับมอบอำนายของ ติ๊นา ศุภนาฎ นักแสดงสาวหล่อ ถึงกรณีที่ติ๊นา ขับรถชนนายวชิเรศ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อเช้ามืดวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยภายหลังการเจรจา นายสันต์ กาวิชัย ทนายความและผู้รับมอบอำนายของ ติ๊นา ได้ออกมาเปิดเผยว่าการพูดคุยในวันนี้เป็นเพียงการพูดคุยในเบื้องต้นเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้ผู้บาดเจ็บยังอาการสาหัส และรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งการพูดคุยในวันนี้ก็จะเป็นเรื่องของการรักษาน้องให้ดีขึ้นและกลับมาเป็นปกติ หลังเกิดเหตุน้องผู้บาดเจ็บรักษาตัวภายในห้องไอซียูของ รพ.เลิศสิน แต่อาการไม่ดีขึ้น เมื่อวานญาติน้องที่บาดเจ็บได้โทรมาว่าอาการน้องยังไม่ดีขึ้น จึงอยากย้ายไปรักษาตัวต่อที่ รพ.พญาไท2 โดยขอให้ทาง ติ๊นา รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ซึ่งทางติ๊นาก็ยินดีรับผิดชอบ โดยวันนี้ที่ติ๊นาไม่ได้มาเจรจาด้วย เพราะช่วยย้ายน้องออกจาก รพ.เลิศสิน เพื่อไปรัษาตัวต่อที่ รพ.พญาไท2 และรับเป็นเจ้าของไข้ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการรักษาดังกล่าวด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ติ๊นาได้ไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บแล้ว แต่ทาง รพ.ยังงดเยี่ยม จึงได้มีการนำดอกไม้ไปวางไว้ แต่ไม่ได้มีการถ่ายรูปไว้ อาจจะทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าไม่ได้ไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บเลย ซึ่งไม่เป็นความจริง

ส่วนกรณีการนำเสนอข่าวหรือคลิปวงจรปิด อ้างว่าติ๊นาขับรถชนคนแล้วหนี หลังจากขับรถชนแล้วยังไปเที่ยวต่อที่งานสงกรานต์แห่งหนึ่งที่เมืองทองธานี นั้น ซึ่งในความเป็นจริงงานดังกล่าวจัดขึ้นวันที่ 13-14 เม.ย. แต่เหตุเกิดเช้ามืดวันที่ 15 เม.ย.66  เป็นไปไม่ได้ที่ติ๊นา ขับรถชนแล้วจะไปเที่ยวต่อ ส่วนเรื่องขับชนแล้วหนีก็เป็นไปไม่ได้ เพราะหลังชนในกล้องวงจรปิดติ๊นาก็จอดรถรออยู่ ซึ่งในความเป็นจริงติ๊นาเป็นคนโทรแจ้งตำรวจและประกันภัย พร้อมทั้งช่วยส่งผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาล หลังจากนั้นติ๊นาก็กลับมาที่ สน.พระโขนง เพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และในทางคดีติ๊นาก็ยอมรับว่าตนเองขับรถประมาทค่อมเลนจนไปชนผู้บาดเจ็บจริง ส่วนเรื่องที่หลายคนตั้งขอสงสัยว่าอาจมีการดื่มและมีอาการมึนเมาจนขับรถชนหรือไม่นั้น ตนยังไม่ได้คุยรายละเอียดกับติ๊นา แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอผลการตรวจจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถ้ามีการดื่มและเมาจริงก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือให้น้องผู้บาดเจ็บหายและกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุด


นายปิยวุฒิ เปาทอง ทนายความผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า การพูดคุยในวันนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องการชดเชยค่าสินไหม แต่เป็นการพูดคุยในเรื่องการรักษาพยาบาลน้อง ซึ่งการพูดคุยเป็นไปด้วยความพอใจ เพราะฝั่งติ๊นา ยินดีที่จะช่วยเหลือในส่วนนี้ ส่วนอาการน้องที่บาดเจ็บยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูของ รพ.พญาไท2 และที่น่าเป็นห่วงคือกระดูกเชิงกรานแตกร้าว และอาการสมองบวม ยังไม่รู้สึกตัวเต็มที่  หลังจากนี้ก็ต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิดต่อไป ซึ่งทางพนักงานสอบสวนให้ดูอาการผู้บาดเจ็บ และผลการตรวจสารต่างๆ โดยจะมีการนัดพูดคุยอีกครั้งในอีก 2 สัปดาห์

นายวชิเรศ พี่ชายผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่าการเจรจาในครั้งนี้ทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น เพราะทางคู่กรณียินดีที่จะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล ส่วนทางญาติๆ และคุณแม่ก็เข้มแข็งขึ้น เนื่องจากสิ่งสำคัญตอนนี้คืออยากให้น้องหายกลับมาเป็นปกติมากที่สุด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง