คุมตัวอดีตสารวัตร ตม. หนีหมายจับคดีอุ้มรีดทรัพย์ชาวจีน

ชลบุรี 24 มี.ค. – เจ้าหน้าที่คุมตัว อดีตสารวัตร ตม. หนีหมายจับคดีอุ้มรีดทรัพย์ชาวจีนกว่า 10 ล้านบาทได้แล้ว ที่ตลาดน้ำในพัทยา หลังญาติติดต่อพามามอบตัว


สำนักข่าวไทย ได้รับการเปิดเผยจากรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ได้รับมอบตัวพันตำรวจตรีจิรภัทร อดีตสารวัตรสืบสวน กองบังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 1 ผู้ต้องหาหนีหมายจับคดีอุ้มรีดทรัพย์ชาวจีนกว่า 10 ล้านบาทแล้ว โดยเป็นการรับมอบตัวจากญาติ ที่ติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา และมาส่งมอบตัวกับตำรวจที่ตลาดน้ำแห่งหนึ่ง ในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ขณะนี้ระหว่างคุมตัวเข้ามาสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาและทำทะเบียนประวัติผู้ต้องหา ที่ สน.ดินแดง

สำหรับ พันตำรวจตรีจิรภัทร ถูกออกหมายจับและถูกสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนพร้อมกับพวกอีก 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุอุ้มรีดทรัพย์ชาวจีนแต่พันตำรวจตรีจิรภัทร หลบหนีไปตั้งหลัก โดยมีผู้บังคับบัญชาติดตามและกดดันผ่านญาติจึงยอมเข้ามอบตัวในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป