ตร.เกาะพะงัน เร่งหาตัวหนุ่มเมียนมาแทง 4 คนไทย เหตุผิดหวังสาวไม่เล่นด้วย

สุราษฎร์ธานี 12 มี.ค.-สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกำลังเร่งหาตัวหนุ่มเมียนมาใช้กรรไกรแทง 4 คนไทยได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากผิดหวังหลงรักสาวไทย แต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วย


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบว่า คนร้ายคือนายออง ทุ้ย ไน ชาวเมียนมา วัย 32 ใช้กรรไกรแทงสาวไทย (ไม่ทราบชื่อ) วิ่งออกมาจากร้านซักอบรีด พร้อมด้วยเลือดเต็มแขน ขอความช่วยเหลือระหว่างนั้นคนร้ายเห็นจึงวิ่งถือกรรไกรหาหญิงสาวก่อนที่หญิงสาวจะล้มลงบริเวณพงหญ้าข้างร้านซักรีดแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน โดยมีนายออง ทุ้ย ไน ได้วิ่งตามไปพร้อมใช้กรรไกรจ้วงแทงไม่ยั้งตามร่างกายหญิงสาว

ระหว่างนั้นมีพลเมืองดีวิ่งเข้าไปเพื่อช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธในมือ ก่อนที่นายออง ทุ้ย ไน จะวิ่งหลบหนีไป สำหรับคนร้ายรายนี้นอกจากจะใช้กรรไกรแทงหญิงสาวที่ตัวเองหลงรักแล้ว ยังใช้กรรไกรแทงเพื่อนร่วมงานของหญิงสาวได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย โดย 1 ใน 3 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส


พ.ต.อ.ปัญญา นิรัติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เผยว่าเมื่อวานนี้เวลาประมาณ 14.30 น. เกิดเหตุแรงงานเมียนมาได้ใช้กรรไกรแทงแรงงานคนไทยได้รับบาดเจ็บ 4 คน อาการสาหัส 2 คน แพทย์โรงพยาบาลเกาะพะงันรีบนำตัวส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลเกาะสมุย ล่าสุดผู้บาดเจ็บทั้งสี่รายปลอดภัยแล้ว

ฉนวนเหตุเกิดจากนายออง ทุ้ย ไน ได้หลงรักสาวไทยคนดังกล่าว ซื้อของให้หญิงสาวรายนี้มาตลอด แต่สุดท้ายหญิงสาวไม่เล่นด้วย ทำให้นายออง ทุ้ย ไน ผิดหวัง โกรธแค้น จึงไใช้กรรไกรแทงฝ่ายหญิงจนอาการสาหัส และคนอื่นอีก 3 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักหิ้วตะลุมบอน

“นักหิ้ว” เปิดศึกตะลุมบอน แย่งคิวซื้อกระเป๋าแบรนด์ดัง

สงครามนักหิ้ว! เปิดศึกตะลุมบอนหน้าห้างย่านบางใหญ่ แย่งคิวซื้อกระเป๋าแบรนด์ดัง หลังร้านประกาศขายเพียง 300 ใบเท่านั้น

รถเทรลเลอร์เกี่ยวสายไฟหม้อแปลงล้มทับเก๋ง คนขับรอดหวุดหวิด

รถเทรลเลอร์บรรทุกแบ็กโฮเกี่ยวสายไฟหม้อแปลงล้มทับหลังคารถเก๋ง ทำให้ไฟดับเป็นวงกว้าง ส่วนคนขับเปิดประตูหนีออกมา ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

คิวซักฟอก

ฝ่ายค้านปรับคิวซักฟอก ดึงตัวตึงถล่มรัฐบาลตั้งแต่วันแรก

ฝ่ายค้านปรับคิวซักฟอกตัวตึงถล่ม “รัฐบาล” ตั้งเเต่วันเเรก จับตาเปิดด้วยอาวุธหนัก ภายใต้กลยุทธ์ ช่วงต้นตื่นเต้น-ช่วงกลางกลมกลืน-ช่วงท้ายระทึกใจ

ย้อนรอยอภิปราย

ย้อนรอยอภิปราย ปมบิดานายกรัฐมนตรี

การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีเพียงคนเดียวไม่ใช่เพิ่งเคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์การเมืองไทย และกรณีการนำประเด็นบุคคลในครอบครัวคือบิดานายกฯ มาอภิปราย ก็เคยเกิดขึ้นมาแล้วเช่นกัน พาไปย้อนดูประวัติศาสตร์การเมืองไทยเรื่องนี้เมื่อ 29 ปีที่แล้ว จากแฟ้มภาพของสำนักข่าวไทย

งานแต่งจักรภพ

“ทักษิณ” ร่วมงานแต่ง “จักรภพ-สุไพรพล” เชื่อศึกซักฟอก นายกฯ ตอบได้

“ทักษิณ” ร่วมงานแต่ง “จักรภพ-สุไพรพล” ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง พร้อมเผยเพิ่งคุยกับนายกฯ ทำการบ้านนิดหน่อย เรื่องการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ขับรถชนเด็ก

2 ขวบเล่นพวงมาลัย รถพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องดับ

อุทาหรณ์ ให้ลูก 2 ขวบ นั่งตักขับรถ เล่นพวงมาลัยเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องเสียงชีวิตทั้งคู่ ยายใจสลายเห็นคาตา