fbpx

ยังไม่พบร่างเด็ก 8 เดือน ผบ.ตร.ยันดำเนินคดีแม่ได้

นครปฐม 3 ธ.ค. – ผบ.ตร. เผยยังไม่พบร่างเด็ก 8 เดือน ตามที่แม่ให้การรับสารภาพ ยันดำเนินคดีกับแม่เด็กได้ แม้จะหาเด็กไม่เจอ เนื่องจากให้การรับสารภาพและมีหลักฐานอื่นประกอบ


ความคืบหน้าคดีเด็กชายวัย 8 เดือน หายตัวในหมู่บ้านคลองท่อ ตำบลหินมูล อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ พลตำรวจเอกดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า คดีนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการตามหาหลักฐานที่แม่เด็กให้การรับสารภาพซึ่งยังไม่พบชิ้นส่วนหรืออวัยวะของเด็ก 8 เดือน ที่แม่เด็กให้การ จะต้องพยายามหาหลักฐานและชิ้นส่วนของเด็กให้ได้เพื่อยืนยันถึงการเสียชีวิตรวมถึงประกอบกับสำนวนคดีและคำให้การของแม่เด็ก

ทั้งนี้ในส่วนของการดำเนินคดีแม้ว่าจะหาชิ้นส่วนและอวัยวะต่างๆไม่เจอก็สามารถดำเนินคดีกับแม่เด็กได้ เนื่องจากให้การรับสารภาพและมีหลักฐานอื่นประกอบ ส่วนกรณีกระแสสังคมระบุว่า คำรับสารภาพของแม่เด็กนั้นอาจเป็นการโกหกตำรวจหรือไม่ ผบ.ตร. ยืนยันว่า ตำรวจกำลังตรวจสอบและมีหลักฐานอื่นประกอบซึ่งคดีนี้หากครบถ้วนสมบูรณ์แล้วจะมีการแถลงข่าวรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนแม่เด็กนั้นอยู่ในการดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย


ขณะเดียวกันเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา กรมเจ้าท่าได้นำเรือขุดโคลนมาสนับสนุนภารกิจในการขุดลอกโคลนใต้ดินภายในคลองท่อเพื่อที่จะค้นหาเด็กชายวัย 8 เดือนด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุงฮีโร่ 65 ปี ช่วยเด็กจมน้ำในสระ รอดชีวิตหวุดหวิด

เด็กชายวัย 12 ชวนเพื่อนเล่นน้ำคลายร้อน แต่ตัวเองเพิ่งว่ายน้ำเป็น ว่ายสักพักหมดแรงกำลังจะจม ลุงวัย 65 นอนเล่นใต้ต้นไม้เห็น กระโดดลงไปช่วย นำขึ้นมาปั๊มหัวใจจนฟื้น

นักศึกษาสาวร้องถูก “ด.ต.” มอมเหล้าพาเข้าโรงแรมขืนใจ

นักศึกษาสาววัย 21 ปี ร้องสายไหมต้องรอด ถูกดาบตำรวจเจ้าของผับดังย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี มอมเหล้าพาเข้าโรงแรม-อัดคลิป แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่

ซูเปอร์โพล ผลสำรวจครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ครองใจ จนท.รัฐ-เกษตรกร

ซูเปอร์โพล เผยโพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ปาดหน้า “ลุงตู่” ครองใจเจ้าหน้าที่รัฐ -เกษตรกร คนอยากเปลี่ยนแปลง มีผลงาน ได้ภาพซื่อสัตย์ ไม่เป็นชนวนความขัดแย้ง ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” ได้ใจแฟนคลับเพราะเป็นลูกทักษิณ ชินวัตร เป็นคนรุ่นใหม่ เข้าถึงชาวบ้านไม่ต้องการเห็นการสืบทอดอำนาจ

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลเครียดธุรกิจ ยิงลูกน้อง-ตัวเองเจ็บสาหัส

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลใน จ.ฉะเชิงเทรา เครียดธุรกิจ คิดสั้น ภรรยาและลูกน้องเข้าแย่งปืน สุดท้ายปืนลั่นใส่ลูกน้องเจ็บสาหัส ก่อนคลั่งจ่อยิงขมับตัวเองเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่ยังจมฝุ่น คุณภาพอากาศแย่อันดับ 3 โลก

เชียงใหม่ยังอ่วม! เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟป่าที่เกิดขึ้นรายวัน ขณะที่เช้านี้ตัวเมืองเชียงใหม่ หมอกควันหนาแน่น ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่ง คุณภาพอากาศแย่เป็นอันดับ 3 ของโลก

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ฮ.ศ.1444 อวยพรให้พี่น้องชาวมุสลิมมีจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง ดำรงตนเป็นคนดีของสังคม มีความอารีต่อสาธารณะ เป็นกำลังสำคัญสรรค์สร้างให้ประเทศชาติเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง

“ส.ว.อุปกิต” ลั่นไม่ได้มอบตัว แค่แสดงความบริสุทธิ์ใจ

“ส.ว.อุปกิต” โต้ไม่ได้มอบตัว เพียงแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันไม่หลบหนี เผยบริษัทดังใช้ผู้รับโอนเงินเจ้าเดียวกันทำไมไม่ผิด

นายกฯ มอบ กต.ประสานเพื่อนบ้านแก้ PM 2.5

นายกฯ เผยมอบ กต. ประสานประเทศเพื่อนบ้านแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 พื้นที่ภาคเหนือแล้ว พร้อมดันเป็นวาระอาเซียน ต้องร่วมมือกันแก้ปัญหา