fbpx

“ไทก้า – ดิสนีย์” ติดโควิดทั้งครอบครัว

กทม. 15 เม.ย.-โควิด-19 ระลอกเดือนเมษายน ระบาดไปไว ราวกับไฟลามทุ่งและก็ติดกันในแทบทุกวงการ โดยเฉพาะแวดวงคนบันเทิง ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ประกาศข่าวว่า น้องไทก้า ลูกชายก็ติดโควิด-19 ด้วย เช่นเดียวกับ “อุ้ม ลักขณา” ที่ติดกันทั้งครอบครัว

หลังจากที่ นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า จากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลตรวจออกมาเป็นบวก หรือติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลตามขั้นตอนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ เพชรจ้า และครอบครัว คือ นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยา และลูกชาย น้องไทก้า ได้ไปร่วมงานวันเกิดของดาราสาว อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ซึ่งเป็นพี่สาวของ นิวเคลียร์ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ในงานวันนั้นก็มีครอบครัวของทั้งคู่ รวมทั้งญาติๆและเพื่อนไปร่วมงานอีกจำนวนหนึ่ง


หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า ตรวจพบเชื้อไปแล้วเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ในวันเดียวกันเธอก็ไปตรวจหาเชื้อ ผลครั้งแรกออกมาเมื่อวันที่ 9 เม.ย. เธอไม่พบเชื้อ จนกระทั่งเธอเริ่มมีไข้ และไปตรวจซ้ำในวันที่ 10 เม.ย. ก่อนที่วันที่ 12 เม.ย. ผลจะออกมาว่าเธอติดโควิด โดยมีพี่เลี้ยงของไทก้า และคุณตาของไทก้าติดเชื้อด้วย ขณะที่เวลานั้นน้องไทก้า ยังไม่ติดเชื้อ

ขณะที่ฝั่งเจ้าของวันเกิด อุ้ม ลักขณา และครอบครัว คือสามี คุณบอลและน้องดิสนีย์ ไปตรวจหาเชื้อในวันที่ 7 เม.ย. ผลออกเมื่อวันที่ 9 โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อโควิด จึงได้ขออนุญาตไปกักตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นวันที่ 13 เม.ย. ทั้ง 3 คน อุ้ม บอล และน้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้ จึงไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งในวันที่ 14 เม.ย. ก่อนที่วันวันนี้โรงพยาบาลจะแจ้งว่าทั้ง 3 คนติดโควิด โดยอุ้ม ก็ได้ประกาศว่า เธอและครอบครัวติดโควิดผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%