fbpx

“ไทก้า – ดิสนีย์” ติดโควิดทั้งครอบครัว

กทม. 15 เม.ย.-โควิด-19 ระลอกเดือนเมษายน ระบาดไปไว ราวกับไฟลามทุ่งและก็ติดกันในแทบทุกวงการ โดยเฉพาะแวดวงคนบันเทิง ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ประกาศข่าวว่า น้องไทก้า ลูกชายก็ติดโควิด-19 ด้วย เช่นเดียวกับ “อุ้ม ลักขณา” ที่ติดกันทั้งครอบครัว

หลังจากที่ นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า จากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลตรวจออกมาเป็นบวก หรือติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลตามขั้นตอนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ เพชรจ้า และครอบครัว คือ นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยา และลูกชาย น้องไทก้า ได้ไปร่วมงานวันเกิดของดาราสาว อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ซึ่งเป็นพี่สาวของ นิวเคลียร์ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ในงานวันนั้นก็มีครอบครัวของทั้งคู่ รวมทั้งญาติๆและเพื่อนไปร่วมงานอีกจำนวนหนึ่ง


หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า ตรวจพบเชื้อไปแล้วเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ในวันเดียวกันเธอก็ไปตรวจหาเชื้อ ผลครั้งแรกออกมาเมื่อวันที่ 9 เม.ย. เธอไม่พบเชื้อ จนกระทั่งเธอเริ่มมีไข้ และไปตรวจซ้ำในวันที่ 10 เม.ย. ก่อนที่วันที่ 12 เม.ย. ผลจะออกมาว่าเธอติดโควิด โดยมีพี่เลี้ยงของไทก้า และคุณตาของไทก้าติดเชื้อด้วย ขณะที่เวลานั้นน้องไทก้า ยังไม่ติดเชื้อ

ขณะที่ฝั่งเจ้าของวันเกิด อุ้ม ลักขณา และครอบครัว คือสามี คุณบอลและน้องดิสนีย์ ไปตรวจหาเชื้อในวันที่ 7 เม.ย. ผลออกเมื่อวันที่ 9 โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อโควิด จึงได้ขออนุญาตไปกักตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นวันที่ 13 เม.ย. ทั้ง 3 คน อุ้ม บอล และน้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้ จึงไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งในวันที่ 14 เม.ย. ก่อนที่วันวันนี้โรงพยาบาลจะแจ้งว่าทั้ง 3 คนติดโควิด โดยอุ้ม ก็ได้ประกาศว่า เธอและครอบครัวติดโควิดผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง