fbpx

“ไทก้า – ดิสนีย์” ติดโควิดทั้งครอบครัว

กทม. 15 เม.ย.-โควิด-19 ระลอกเดือนเมษายน ระบาดไปไว ราวกับไฟลามทุ่งและก็ติดกันในแทบทุกวงการ โดยเฉพาะแวดวงคนบันเทิง ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ประกาศข่าวว่า น้องไทก้า ลูกชายก็ติดโควิด-19 ด้วย เช่นเดียวกับ “อุ้ม ลักขณา” ที่ติดกันทั้งครอบครัว

หลังจากที่ นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า จากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลตรวจออกมาเป็นบวก หรือติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลตามขั้นตอนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ เพชรจ้า และครอบครัว คือ นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยา และลูกชาย น้องไทก้า ได้ไปร่วมงานวันเกิดของดาราสาว อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ซึ่งเป็นพี่สาวของ นิวเคลียร์ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ในงานวันนั้นก็มีครอบครัวของทั้งคู่ รวมทั้งญาติๆและเพื่อนไปร่วมงานอีกจำนวนหนึ่ง


หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า ตรวจพบเชื้อไปแล้วเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ในวันเดียวกันเธอก็ไปตรวจหาเชื้อ ผลครั้งแรกออกมาเมื่อวันที่ 9 เม.ย. เธอไม่พบเชื้อ จนกระทั่งเธอเริ่มมีไข้ และไปตรวจซ้ำในวันที่ 10 เม.ย. ก่อนที่วันที่ 12 เม.ย. ผลจะออกมาว่าเธอติดโควิด โดยมีพี่เลี้ยงของไทก้า และคุณตาของไทก้าติดเชื้อด้วย ขณะที่เวลานั้นน้องไทก้า ยังไม่ติดเชื้อ

ขณะที่ฝั่งเจ้าของวันเกิด อุ้ม ลักขณา และครอบครัว คือสามี คุณบอลและน้องดิสนีย์ ไปตรวจหาเชื้อในวันที่ 7 เม.ย. ผลออกเมื่อวันที่ 9 โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อโควิด จึงได้ขออนุญาตไปกักตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นวันที่ 13 เม.ย. ทั้ง 3 คน อุ้ม บอล และน้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้ จึงไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งในวันที่ 14 เม.ย. ก่อนที่วันวันนี้โรงพยาบาลจะแจ้งว่าทั้ง 3 คนติดโควิด โดยอุ้ม ก็ได้ประกาศว่า เธอและครอบครัวติดโควิดผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีน 18 ปีขึ้นไป 29 ก.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้สูงอาย 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรค ผ่าน 4 ค่ายมือถือ ลงทะเบียน 29 ก.ค.64 เริ่มฉีด 1-31 ส.ค.64

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด

ข่าวแนะนำ

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 95 ปี

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วในวัย 95 ปี หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

นายกฯ สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด

นายกรัฐมนตรี รับฟังปัญหาจังหวัดสีแดงเข้ม หวังแก้ปัญหาโควิด-19 ทันท่วงที สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด พร้อมขอให้กระจายยาฟาวิพิราเวียร์ให้ทั่วถึง ห้ามขาดแคลน

วัดดังสมุทรสาคร เผาศพโควิดจนเตาพัง

วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย จ.สมุทรสาคร เผาศพผู้เสียชีวิตจากโควิดแทบทุกวันจนเตาพัง เจ้าอาวาสต้องเร่งสั่งซ่อมเตาเผาเป็นการด่วน