fbpx

เกรก นอร์แมน นักกอล์ฟระดับตำนาน ติดโควิด

ไมอามี 26 ธ.ค. – เกรก นอร์แมน นักกอล์ฟชาวออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงระดับตำนานของวงการกอล์ฟ กล่าวว่า เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อวานนี้ โดยมีอาการป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พร้อมกับโพสต์ภาพถ่ายตัวเขาที่นอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาลลงในอินสตาแกรมของเขา


นอร์แมน เจ้าของฉายา “ฉลามขาว” วัย 65 ปี อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก และคว้าแชมป์บริติช โอเพ่นในปี 1986 และ 1983 กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า เขามีอาการของการติดเชื้อไวรัส แม้ผลตรวจเมื่อวันอังคารจะออกมาเป็นลบก็ตาม เขาแยกกักตัวเองเพื่อดูอาการที่บ้านของเขาที่เมืองจูปิเตอร์ ในรัฐฟลอริดา ในวันคริสต์มาส เขาโพสต์ภาพตัวเองโดยมีอุปกรณ์ทางการแพทย์อยู่ด้านหลัง พร้อมกับสวมหน้ากากอนามัยพร้อมกับเขียนบรรยายภาพว่าสรุปว่าเขาต้องฉลองคริสต์มาสที่โรงพยาบาล และเขาต้องการให้ผ่านพ้นอาการป่วยนี้ไปโดยไม่ต้องการจะกลับไปมีประสบการณ์กับโควิดอีก

นอร์แมน กล่าวก่อนหน้านี้ว่า เขามีอาการไข้ต่ำ ๆ ไอ ปวดเนื้อตัวและปวดศีรษะ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นอร์แมนเพิ่งจะเสร็จสิ้นการแข่งขันพีเอ็นซี แชมเปียนชิพ ที่เมืองออร์ลันโด พร้อมกับลูกชายของเขา เกรก จูเนียร์ โดยได้อันดับ 9 ร่วมกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน