fbpx

เปิด 3 ชุดของขวัญปีใหม่ โค้ดส่วนลด shopee-Lazada

กทม. 31 ธ.ค. – “ชาญกฤช” เปิด 3 ชุดของขวัญปีใหม่ โค้ดส่วนลด “shopee และ Lazada” ลดแล้ว-ลดอีก! พร้อมบริการตรวจเช็กรถยนต์ฟรีกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ หวังลดภาระค่าใช้จ่ายและเพิ่มความปลอดภัยตลอดการเดินทาง


เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.63 นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ได้มอบหมายให้ สคบ.ประสาน 2 บริษัทอี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ จัดส่วนลดและแจกคูปอง เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ให้กับพี่น้องประชาชน ได้แก่ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 15% หรือส่วนลดสูงสุด 100 บาท ซึ่งจะใช้ได้ระหว่างวันที่ 1-31 มกราคม 2564 โดยมีเงื่อนไขต้องกดรับโค้ดผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิชัน shopee ก่อนซื้อสินค้า ซึ่งสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านค้าใน shopee Mall เท่านั้น และบริษัท ลาซาด้า จำกัด ซึ่งมอบส่วนลด 10% สำหรับซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท พร้อมแจกคูปองกว่า 10,000 โค้ด เพื่อเลือกซื้อสินค้าใน Lazmall ได้ทุกประเภท ระหว่างวันที่ 1-5 มกราคม 2564 ที่น่าสนใจ สามารถนำส่วนลดที่ได้รับไปเลือกซื้อสินค้าซึ่งลาซาด้ามีโปรโมชั่นอยู่แล้ว เพื่อใช้สิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ทั้งนี้ มั่นใจว่านอกจากจะลดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นการเพิ่มกำลังซื้อในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจในภาพรวมได้ด้วย

นายชาญกฤช กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ นายอนุชา ยังได้มอบหมายให้ สคบ.ประสานสมาคมผู้ประกอบการบริการซ่อมยานยนต์ ให้บริการตรวจเช็กสภาพความผิดปกติของรถยนต์เบื้องต้นนอกสถานที่ได้จากอู่ในเครือของสมาคมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งกรณีเกิดเหตุรถเสียในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 081-665-4444 และ 081-206-6600 ส่วนกรณีเกิดเหตุในพื้นที่ต่างจังหวัด สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 081-970-0654 ทั้งนี้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้กับพี่น้องประชาชนด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้