fbpx

MEA ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยชุมชนบ่อนไก่ ตรวจระบบไฟฟ้าในพื้นที่

ชุมชนบ่อนไก่ 22 มิ.ย.- MEA ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยชุมชนบ่อนไก่ พร้อมตรวจสอบดูแลระบบไฟฟ้าในพื้นที่ เพื่อความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง


จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ในพื้นที่ชุมชนบ่อนไก่ ถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมานั้น MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง ขอแสดงความเสียใจต่อประชาชนและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว โดยในวันนี้  (22 มิถุนายน 2565) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้าเยี่ยมชมจุดมอบสิ่งของช่วยเหลือจาก MEA โดยมี นางจารินี ทองโท ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อมและพนักงาน MEA ลงพื้นที่ดูแลอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประสบภัย มอบเครื่องอุปโภคที่จำเป็น เช่น เสื้อ หมอน ผ้าขาวม้า และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้แก่ผู้ประสบภัย ณ ศูนย์พักพิง ชุมชนพัฒนาบ่อนไก่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

โดย MEA ยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในทุกด้านโดยเฉพาะด้านระบบไฟฟ้า เพื่อดูแลความมั่นคงของระบบไฟฟ้าในพื้นที่โดยรอบจุดเกิดเหตุ ในการป้องกันผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้น รวมถึงการดูแลระบบไฟฟ้าในพื้นที่ศูนย์พักพิง ชุมชนพัฒนาบ่อนไก่ เพื่อความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนตรวจสอบสาเหตุของการเกิดอัคคีภัยร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สถานการณ์เพลิงไหม้ครั้งนี้คลี่คลายได้โดยเร็วที่สุด


ทั้งนี้ MEA ยังพร้อมให้บริการแก้ไขไฟฟ้าขัดข้อง ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้แก่ Facebook : การไฟฟ้านครหลวง MEA, Line : MEA Connect, Twitter : @mea_news, Instagram :  meafanclub และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center 1130

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน