fbpx

กอช.จัด“ออมดี มีคืน”ส่งเงินออมสะสม100บ.ขึ้นไปรับคูปอง 50 บาท 

กรุงเทพฯ 6 มิ.ย.-กอชจัดโปรโมชัน “ออมดี มีคืน” สมัครสมาชิกพร้อมส่งเงินออมสะสม 100 บาทขึ้นไป รับคูปอง (M – Coupon) มูลค่า 50 บาท นำไปซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้  ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และรับเงินสมทบสูงสุด 100% หรือ ไม่เกิน 1,200 บาทต่อปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิ.. 65 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด


นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เปิดเผยว่า กอช. จัดโปรโมชัน “ออมดี มีคืน” เชิญชวนผู้มีสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิก กอช. ออมเงิน เพื่อความมั่นคงทางการเงินในวัยเกษียณโดย สมัครสมาชิกพร้อมส่งเงินออมสะสม 100 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด (M – Coupon) มูลค่า 50 บาท นำไปซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ  

นอกจากนี้ สมาชิกจะได้รับเงินสมทบเพิ่มตามช่วงอายุในเดือนถัดไป สูงสุด 100% หรือ ไม่เกิน 1,200 บาทต่อปีโปรโมชันเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด (มีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก กอช. หรือเว็บไซต์ กอช.


สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรโมชันเพียงสมัครและส่งเงินออมสะสมได้ที่ แอปพลิเคชัน กอช. หรือ หน่วยรับสมัครสมาชิกใกล้บ้านท่าน อาทิ ที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ สำนักงานคลังจังหวัด สถาบันการเงินชุมชน ตัวแทน กอช. ประจำหมู่บ้าน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยผู้สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ทุกสาขา รวมทั้ง เซเว่น-อีเลฟเว่น สหกรณ์ชุมชนที่เข้าร่วม และเครือข่ายรับสมัครทั่วประเทศ หรือสายด่วนเงินออมโทร. 02-049-9000 ได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด