fbpx

ช้อปบ้านมือสอง ธอส.ออนไลน์สุดคึกคัก เปิดประมูลแค่ 1 ชม. ขายได้ 122 ล้าน

กทม. 5 พ.ค. – ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยผลการจัดงานประมูลออนไลน์บ้านมือสอง ธอส. 5.5 Super Summer Sale ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA เปิดประมูลระหว่างเวลา 12.00-13.00 น. ขายได้ถึง 103 รายการ มูลค่ารวม 122 ล้านบาท แบ่งเป็นทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 8.5 ล้านบาท และทรัพย์ในส่วนภูมิภาค 113.5 ล้านบาท โดยทรัพย์ที่ประมูลขายได้ในราคาต่ำที่สุด คือ บ้านเดี่ยว 1 ชั้นในจังหวัดชัยภูมิ ราคาเพียง 200,000 บาท เท่านั้น พิเศษ! ผู้ชนะการประมูลสามารถรับสิทธิ์โปรโมชั่นสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน และเข้าอยู่อาศัยได้ระหว่างผ่อนดาวน์ เพียงชำระเงินประกันการเข้าอยู่อาศัย ไม่ต่ำกว่า 1.5% ของราคาประมูล


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า วันนี้ (5 พฤษภาคม 2565) ธอส.จัดงาน “ประมูลออนไลน์บ้านมือสอง ธอส. 5.5 Super Summer Sale ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA” ในระหว่างเวลา 12.00-13.00 น. ผลปรากฏว่า เพียง 1 ชั่วโมง สามารถจำหน่ายบ้านมือสอง ธอส. ทั่วประเทศได้ 103 รายการ คิดเป็นจำนวนเงินรวม 122 ล้านบาท แบ่งเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 3 รายการ จำนวนเงิน 8.5 ล้านบาท และทรัพย์ในส่วนภูมิภาค 100 รายการ จำนวนเงิน 113.5 ล้านบาท โดยบ้านเดี่ยว ถือเป็นทรัพย์ประเภทที่ขายได้มากที่สุดจำนวน 65 รายการ รองลงมาคือทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ ขายได้จำนวน 33 รายการ สำหรับทรัพย์ที่ประมูล ขายได้ในราคาต่ำที่สุด คือ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 59 ตารางวา ใน อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ ปิดประมูลในราคาเพียง 200,000 บาท เท่านั้น ส่วนทรัพย์ที่ประมูลขายได้ในราคาสูงสุด คือ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 57.2 ตารางวา ในโครงการภัทราอ่อนนุช-วงแหวน เขตประเวศ กรุงเทพฯ ปิดประมูลได้ในราคา 5,220,000 บาท เนื่องจากเป็นทรัพย์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และสปอตคลับ รวมทั้งยังเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ทีเดินทางได้คล่องตัวและใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย พิเศษ!! ผู้ที่ชนะการประมูลจะได้รับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูล หากโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 และสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสูงสุด 24 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) และสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ในระหว่างผ่อนดาวน์เพียงชำระเงินประกันการเข้าอยู่อาศัยไม่ต่ำกว่า 1.5% ของราคาประมูลได้

สำหรับผู้ที่พลาดการประมูลทรัพย์ NPA ของธนาคารในครั้งนี้ สามารถเข้าร่วมประมูลทรัพย์มือสองออนไลน์ ธอส. ได้อีกครั้ง ในงาน “6.6 Midyear Sale เทกระจาด ลดกระจายทั่วประเทศ” ในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 โดยจะมีทรัพย์เด่นทำเลดีมาเปิดประมูลเป็นจำนวนมาก ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Application : G H Bank Smart NPA และลงทะเบียนเพื่อรอเข้าร่วมประมูลออนไลน์กับ ธอส. ในครั้งต่อไปได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, Mobile Application : G H Bank Smart NPA และ Line Official Account : @ghbnpa . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า