fbpx

มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. คนเข้าชมแล้ว 3.5 หมื่นราย

กรุงเทพฯ 30 เม.ย. – คึกคักทั้งวัน! งาน GHB VARIETY HOME VIRTUAL FAIR คนอยากมีบ้านเข้าชมงานรวมมากกว่า 35,000 รายแล้ว


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อำนวยความสะดวกลูกค้าที่ต้องการมีบ้านด้วยบริการดิจิทัลกับของ ธอส. ในงาน GHB VARIETY HOME VIRTUAL FAIR : มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. หลังเปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 ล่าสุด ในวันนี้(30 เมษายน 2565) มีจำนวนผู้เข้าชมงานทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th รวมถึง 35,000 ราย และผู้เข้าชมกิจกรรม LIVE EVENT ใน Facebook ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมกว่า 10,000 View ดันยอดจองสิทธิ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษรวมมากกว่า 2,200 ล้านบาท

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า ตามที่ธนาคารได้จัดงาน GHB VARIETY HOME VIRTUAL FAIR : มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส.ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้ ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ระหว่างวันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 โดยรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยทั่วประเทศราคาไม่เกิน 2.5 ล้านบาท ทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมมือหนึ่งจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้านมือสอง ธอส. ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ และสลากออมทรัพย์ ธอส. มาให้บริการประชาชนในรูปแบบออนไลน์ เข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขา ตอบโจทย์การให้บริการในยุค New Normal ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อก้าวไปสู่การเป็น Digital Bank ในปี 2565 และในวันนี้ (30 เมษายน 2565) ธนาคารได้มีการจัดกิจกรรม LIVE EVENT เป็นวันแรก โดยมีผลการจัดงานที่น่าสนใจ ดังนี้
1.จำนวนผู้เข้าชมงานทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th : 35,000 ราย
2.จำนวนผู้เข้าชมกิจกรรม LIVE EVENT ทาง Facebook ธนาคารอาคารสงเคราะห์ : 10,000 View
3.สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีที่ 1 เท่ากับ 2.22% ต่อปี : ยอดจองสิทธิ์ 2,100 ล้านบาท
4.สินเชื่อบ้านนาทีทอง Golden Minute อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 1.60% ต่อปี : ยอดจองสิทธิ์ 109 ล้านบาท
5.บ้านมือสอง ธอส. ทั่วประเทศ : ยอดจองซื้อ 26 รายการ ราคาขาย 39 ล้านบาท
6.สลากออมทรัพย์ ธอส. : ยอดจองซื้อ 14.07 ล้านบาท


ทั้งนี้ งาน GHB VARIETY HOME VIRTUAL FAIR : มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. จะจัดขึ้นถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ที่ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ