fbpx

ธอส.จัดใหญ่มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์เริ่มพรุ่งนี้

ธอส. 24 เม.ย.-ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)จัดงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ระหว่างวันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคมนี้มี ไฮไลท์สำคัญ คือ บ้านและคอนโดมิเนียมมือหนึ่งทั่วประเทศ โปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ บ้านมือสองรายการเด่น ทำเลดีและสลากออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดี มีโอกาสถูกรางวัลสูง


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. กำหนดจัดงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR : มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ระหว่างวันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 โดยมีไฮไลท์สำคัญอาทิ บ้านและคอนโดมิเนียมมือหนึ่ง จากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รวมกว่า 600 โครงการทั่วประเทศ

ที่มีราคาซื้อขายไม่เกิน 2.5 ล้านบาท รวมถึงโครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก เปิดให้ผู้ที่สนใจดูรายชื่อโครงการที่อยู่อาศัยทั่วประเทศที่เข้าร่วมงานได้ที่ ww.ghbank.co.th/uploads/wysiwyg/files/Variety%20Home%20Virtual%20 Fair%20(20_4_65)(1).pdf


โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้กู้สำหรับซื้อที่อยู่อาศัยราคาซื้อ-ขายไม่เกิน 2.5 ล้านบาท ที่เข้าร่วมงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับร้อยละ 2.22 ต่อปี ปีที่ 2-3 อัตราดอกเบี้ย MRR-ร้อยละ 3.46 ต่อปี (ปัจจุบันเท่ากับร้อยละ 2.69 ต่อปี คิดจากอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบันเท่ากับร้อยละ 6.150 ต่อปี) เฉลี่ย 3 ปีแรก อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.53 ยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 อนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการ 1,500 ล้านบาท และยังมีโปรโมชั่นพิเศษกับช่วง Golden Minute ในวันที่ 30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม 2565  บ้านมือสองของ ธอส. ราคาไม่เกิน 2.5 ล้านบาท กว่า 1,400 รายการ จากทั่วประเทศหลากหลายประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม และอาคารพาณิชย์ ผู้ที่จองซื้อจะได้สิทธิ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0 นานสูงสุด 24 เดือน

นอกจากนี้ยังมีสลากออมทรัพย์ ธอส. รวมสลาก 3 ชุดของ ธอส. ที่เปิดรับฝากในขณะนี้ ซึ่งให้ผลตอบแทนดี มีโอกาสถูกรางวัลสูงและวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 ธนาคารยังจัดกิจกรรม Live Event ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ที่ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น