fbpx

เซเว่นฯเตรียมพร้อมให้บริการช่วงสงกรานต์รับคนเดินทางจำนวนมาก

กรุงเทพฯ 7 เม.ย.-ผู้บริหารบมจ.ซีพีออลล์สั่งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เตรียมพร้อมบริการรับการเดินทางจำนวนมากช่วงในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เน้นความสะอาดภายในร้านให้เข้มงวดเหมือนเดิม ป้องกันโควิด-19


นายวิชัย จันทร์จริยากุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเตรียมพร้อมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เดินทางกลับภูมิลำเนาตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไปว่า ได้เน้นย้ำไปยังร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ให้จัดเตรียมสินค้าให้เพียงพอต่อการให้บริการประชาชน ดูแลความสะอาดของพื้นที่ ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเข้มงวด โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเครื่องดื่ม

“ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้บรรยากาศสงกรานต์เงียบเหงาลงไปมาก แต่ปีนี้คาดว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนามากขึ้น ร้านเซเว่นฯ จึงเตรียมพร้อมสินค้าอุปโภคบริโภคให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรวมทั้งยังเข้มงวดในมาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับผู้ใช้บริการรวมทั้งเตรียมพร้อมบริการเดลิเวอรี่ไว้อำนวยความสะดวก” นายวิชัยกล่าว-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

นายกฯ นำคณะไปกำแพงเพชร ติดตามงานนโยบาย

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ติดตามการดำเนินงานด้านการเกษตร ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัย การบริหารจัดการน้ำ

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้