fbpx

บขส.เตือนข่าวปลอม! หยุดเดินรถ

กรุงเทพฯ 17 มี.ค. – บขส. เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอม “บขส.หยุดวิ่งรถทุกเส้นทางทั่วประเทศ” ย้ำ บขส. ยังเปิดเดินรถปกติ และอยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมจัดรถรองรับประชาชนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้


นายสัญลักข์ ปัญวัฒนลิขิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า ตามที่มีสื่อโซเซียลมีเดียแชร์ข่าว “บขส.หยุดวิ่งรถทุกเส้นทางทั่วประเทศ เริ่มวันพรุ่งนี้” นั้น ขอแจ้งว่าข่าวดังกล่าวเป็น “ข่าวปลอม” บขส. ยังเปิดให้บริการเดินรถตามปกติ จึงขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์ข่าวปลอมดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถจองตั๋วเดินทางผ่านช่องทางต่างๆ ของ บขส. อาทิ Application E-Ticket, website www.transport.co.th, เคาน์เตอร์เซอวิสทุกสาขา หรือตัวแทนจำหน่ายตั๋วของ บขส. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1490 ตลอด 24 ชั่วโมง


กรรมการผู้จัดการใหญ่ บขส. กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ บขส. อยู่ระหว่างจัดทำแผนจัดการเดินรถในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชน โดยจะมีการเชิญหน่วยงานภายนอกเข้าร่วมประชุม ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) ในวันที่ 29 มีนาคม 2565 ที่จะถึงนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ