fbpx

กฟผ. ส่งวงจรปิด “แตงโม” ตกเรือ ให้ จนท. แล้ว

กรุงเทพฯ 11 มี.ค. – กฟผ. ส่งมอบภาพจากวงจรปิดบริเวณโรงไฟฟ้าพระนครเหนือ กรณี “แตงโม” ตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ถึงมือเจ้าหน้าที่รัฐเรียบร้อยแล้ว


นางสาวนพวรรณ กาญจนะวรรณ รองผู้ว่าการบริหาร การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ในฐานะเจ้าหน้าที่ควบคุมการรักษาความปลอดภัย กฟผ. เปิดเผยว่า กล้องโทรทัศน์วงจรปิดของ กฟผ. ติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของทรัพย์สิน และระบบการผลิตไฟฟ้าของประเทศเป็นหลัก ซึ่งการเปิดเผยข้อมูลจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดของ กฟผ. เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

สำหรับเหตุการณ์นักแสดงสาว “แตงโม” ประสบเหตุพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทลงแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนคดี เจ้าหน้าที่ของรัฐที่เกี่ยวข้องได้ประสานงานขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดบริเวณโรงไฟฟ้าพระนครเหนือเพื่อประกอบการสอบสวนคดีดังกล่าว กฟผ. ได้พิจารณานำส่งข้อมูลภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐ คือ กรมเจ้าท่า กองบังคับการปราบปราม และสถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี เรียบร้อยแล้ว และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย