กรมทางหลวง แก้ปัญหาทางขาด จ.นครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช 20 ก.พ.- ฝนตกหนักทางภาคใต้ ส่งผลให้เส้นทางขาดบนทางหลวงหมายเลข 4186 โรงเหล็ก–ห้วยพาน อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ประชาชนไม่สามารถสัญจรได้ ล่าสุดกรมทางหลวง เข้ามาทอดสะพานเหล็กชั่วคราวเเล้ว สามารถเดินทางได้ตามปกติ


นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เผยว่าหลังเกิดสถานการณ์ฝนตกหนักทางภาคใต้ จนทำให้เส้นทางขาดบนทางหลวงหมายเลข 4186 โรงเหล็ก–ห้วยพาน อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช และประชาชนไม่สามารถสัญจรผ่านได้ ล่าสุดกรมทางหลวง สำนักงานทางหลวงที่ 16 นำเจ้าหน้าที่ ยานพาหนะ เครื่องจักร และเครื่องมือทำการทอดสะพานเบลีย์ หรือ สะพานเหล็กชั่วคราวแล้วเสร็จ สามารถเปิดการจราจรได้แล้วตามปกติเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 65 เวลา 21.00 น. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนให้สามารถสัญจรไปมาได้ ซึ่งกรมทางหลวงจะทำการสำรวจความเสียหายและบูรณะซ่อมแซมเส้นทางถาวรต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยอีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า-กทม.อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานมีอากาศเย็นในตอนเช้า และอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนภาคกลาง รวม กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ อากาศร้อนในตอนกลางวัน

ไฟไหม้วัดไทยในนิวยอร์ก เสียชีวิต 2 ราย

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่วัดไทยในเขตบรองซ์ นครนิวยอร์ก ของสหรัฐ ช่วงเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นเป็นพระไทยที่จำพรรษาในวัด

ปฏิบัติการกวาดล้าง “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ

เจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่าย “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งขนยาเสพติดรายใหญ่ของภาคเหนือ พร้อมยึดทรัพย์สินกว่า 100 ล้านบาท หลังพบช่วง 2 ปีนี้ ขนไอซ์จากชายแดนลงไปภาคกลางไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง เฉพาะที่ถูกจับได้ 3 ครั้ง ยึดไอซ์ได้กว่า 3,000 กิโลกรัม