fbpx

กรมทางหลวง แก้ปัญหาทางขาด จ.นครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช 20 ก.พ.- ฝนตกหนักทางภาคใต้ ส่งผลให้เส้นทางขาดบนทางหลวงหมายเลข 4186 โรงเหล็ก–ห้วยพาน อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ประชาชนไม่สามารถสัญจรได้ ล่าสุดกรมทางหลวง เข้ามาทอดสะพานเหล็กชั่วคราวเเล้ว สามารถเดินทางได้ตามปกติ


นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เผยว่าหลังเกิดสถานการณ์ฝนตกหนักทางภาคใต้ จนทำให้เส้นทางขาดบนทางหลวงหมายเลข 4186 โรงเหล็ก–ห้วยพาน อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช และประชาชนไม่สามารถสัญจรผ่านได้ ล่าสุดกรมทางหลวง สำนักงานทางหลวงที่ 16 นำเจ้าหน้าที่ ยานพาหนะ เครื่องจักร และเครื่องมือทำการทอดสะพานเบลีย์ หรือ สะพานเหล็กชั่วคราวแล้วเสร็จ สามารถเปิดการจราจรได้แล้วตามปกติเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 65 เวลา 21.00 น. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนให้สามารถสัญจรไปมาได้ ซึ่งกรมทางหลวงจะทำการสำรวจความเสียหายและบูรณะซ่อมแซมเส้นทางถาวรต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ