fbpx

เคทีซีเปิดตัวแคมเปญเพิ่มมูลค่าคะแนน KTC FOREVER

กรุงเทพฯ 4 ต.ค.-บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)หรือเคทีซีเปิดตัวแคมเปญ “KTC มีแต้มต่อ” เพิ่มมูลค่าคะแนน KTC FOREVER มากกว่าปกติ แลกรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ คาดสมาชิกบัครเครดิตตอบรับด้วยการนำคะแนนแลกรับสินค้าหรือบริการมากขึ้น


 นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” เปิดเผยว่า หลังจากรัฐบาลได้ปรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ ส่งผลให้ผู้ประกอบการสามารถกลับมาดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง   เคทีซีได้ออกแคมเปญเพิ่มมูลค่าของคะแนน KTC FOREVER โดยร่วมมือกับพันธมิตร เป็นแคมเปญ “KTC มีแต้มต่อ” โดยคะแนน KTC FOREVER จะมีค่ามากกว่าปกติ อาทิ ใช้ 999 คะแนน KTC FOREVER แลกรับส่วนลดมูลค่า 200 บาท / แลกรับส่วนลดสูงสุด 30%  โดยสมาชิกสามารถใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษ ทั้งกิน ช้อป หรือเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม  – 31 ธันวาคม 2564

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” กล่าวว่า ช่วงปีที่ผ่านมา สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้สมาชิกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของพันธมิตรเพิ่มขึ้นแทนที่การใช้จ่ายที่หน้าร้าน  จึงทำให้สัดส่วนการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นจากร้อยละ 30 เป็นร้อยละ 40    โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่าน e-Marketplace ต่างๆ  มีการเติบโตมากขึ้นถึงร้อยละ 45  สำหรับไตรมาส 4  เป็นช่วงเทศกาลของการจับจ่ายใช้สอย คาดว่ายอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในทุกช่องทางของพันธมิตรจะกลับมาคึกคักขึ้น โดยปัจจุบัน เคทีซีมีฐานสมาชิกบัตรเครดิตกว่า 2.5 ล้านบัตร มีจำนวนคะแนน KTC FOREVER ทั้งสิ้นกว่า 12,000 ล้านคะแนน-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก