fbpx

เคทีซีเปิดตัวแคมเปญเพิ่มมูลค่าคะแนน KTC FOREVER

กรุงเทพฯ 4 ต.ค.-บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)หรือเคทีซีเปิดตัวแคมเปญ “KTC มีแต้มต่อ” เพิ่มมูลค่าคะแนน KTC FOREVER มากกว่าปกติ แลกรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ คาดสมาชิกบัครเครดิตตอบรับด้วยการนำคะแนนแลกรับสินค้าหรือบริการมากขึ้น


 นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” เปิดเผยว่า หลังจากรัฐบาลได้ปรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ ส่งผลให้ผู้ประกอบการสามารถกลับมาดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง   เคทีซีได้ออกแคมเปญเพิ่มมูลค่าของคะแนน KTC FOREVER โดยร่วมมือกับพันธมิตร เป็นแคมเปญ “KTC มีแต้มต่อ” โดยคะแนน KTC FOREVER จะมีค่ามากกว่าปกติ อาทิ ใช้ 999 คะแนน KTC FOREVER แลกรับส่วนลดมูลค่า 200 บาท / แลกรับส่วนลดสูงสุด 30%  โดยสมาชิกสามารถใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษ ทั้งกิน ช้อป หรือเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม  – 31 ธันวาคม 2564

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” กล่าวว่า ช่วงปีที่ผ่านมา สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้สมาชิกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของพันธมิตรเพิ่มขึ้นแทนที่การใช้จ่ายที่หน้าร้าน  จึงทำให้สัดส่วนการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นจากร้อยละ 30 เป็นร้อยละ 40    โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่าน e-Marketplace ต่างๆ  มีการเติบโตมากขึ้นถึงร้อยละ 45  สำหรับไตรมาส 4  เป็นช่วงเทศกาลของการจับจ่ายใช้สอย คาดว่ายอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในทุกช่องทางของพันธมิตรจะกลับมาคึกคักขึ้น โดยปัจจุบัน เคทีซีมีฐานสมาชิกบัตรเครดิตกว่า 2.5 ล้านบัตร มีจำนวนคะแนน KTC FOREVER ทั้งสิ้นกว่า 12,000 ล้านคะแนน-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน