fbpx

IRPC มอบน้ำมันเชื้อเพลิงให้วัดใช้ฌาปนกิจผู้ป่วยโควิด

กรุงเทพฯ 27 ก.ค. – IRPC มอบน้ำมันเชื้อเพลิงให้วัดใช้ในการฌาปนกิจผู้ประสบภัยจากโรคติดเชื้อโควิด-19 วัดที่ประสงค์ขอรับการสนับสนุนน้ำมันเชื้อเพลิง กรอกข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.irpc.co.th


บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC ส่งมอบน้ำมันเชื้อเพลิง 18,000 ลิตร ให้แก่วัดในพื้นที่สีแดงเข้ม เขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ไปแล้ว 90 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 22 ก.ค.64) เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากการขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิงในการประกอบพิธีฌาปนกิจผู้ประสบภัยจากโควิด-19 ตามโครงการ “We Care by IRPC เราขอเป็นส่วนเล็กๆ ของสังคมไทย ส่งกำลังใจให้คนไทยฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน”

สำหรับวัดที่ประสงค์ขอรับการสนับสนุนน้ำมันเชื้อเพลิงในการฌาปนกิจผู้ประสบภัยจากโรคติดเชื้อโควิด-19 สามารถกรอกข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.irpc.co.th ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้การช่วยเหลือต่อไป IRPC ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงาน ช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนและฌาปนกิจสถานที่ได้รับความเดือดร้อน และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกภาคส่วนที่ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เสียสละเพื่อส่วนรวม และขอให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ