fbpx

คิงเพาเวอร์ปรับช่องทางช้อปปิ้งสอดรับมาตรการศบค.

กรุงเทพฯ 13 ก.ค.-คิง เพาเวอร์ปรับช่องทางจำหน่ายสินค้าสอดรับมาตรการศบค.นอกเหนือช่องทางออนไลน์ ยังเพิ่มช่องทางโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าอีกทางหนึ่ง


รายงานข่าวจากคิงเพาเวอร์ เปิดเผยว่า จากแนวทางการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19ของภาครัฐ ที่เกิดเป็นภาวะวิกฤติในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล  ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ปิดให้บริการชั่วคราวสำหรับร้านค้าจำหน่ายสินค้าปลอดอากร 3 แห่ง ได้แก่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, มหานคร และศรีวารี โดยจะปรับการให้บริการรองรับการช้อปปิ้งวิถีใหม่ นอกจากช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์และแอปพลิเคชั่นแล้ว ยังมีรูปแบบ King Power Call to Shop โดยโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดสินค้าที่หมายเลข 02-3387870 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 -18.00 น. ตลอดเดือนกรกฎาคม และเมื่อลงทะเบียนรับคูปองส่วนลดด้วย ส่วนศูนย์อาหาร Thai Taste Hub คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ มหานคร คิวบ์ ยังเปิดให้บริการรูปแบบ Takeaway และ Delivery ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00  – 19.00 น. ภายใต้มาตรการ ‘คัดกรอง’ ขั้นสูงสุด

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาในสถานการณ์โควิด-19 แม้ธุรกิจในกลุ่มคิง เพาเวอร์ จะได้รับผลกระทบโดยตรงแต่ก็ปรับกลยุทธ์การขายสินค้าให้สอดคล้องกับลูกค้าคนไทย มีแนวทางสร้างรายได้ให้พนักงานผ่านโครงการในวิกฤติ และมีมาตรการด้านสุขอนามัยในทุกบริการ-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท