fbpx

Happy Money พี่เลี้ยงการเงิน

กรุงเทพฯ 9 ก.ค.- ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” ร่วมมือกับพันธมิตร 523 แห่ง สร้างพี่เลี้ยงการเงินกว่า 6,003 คน สร้างพื้นที่เรียนรู้ด้านการออมการวางแผนการเงิน 


สถานการณ์โควิด–19 นอกจากต้องดูแลตัวเองให้ปลอดเชื้อแล้ว ยังต้องดูแลเงินในกระเป๋ากันให้ดีด้วย!! ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ดำเนินโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” ร่วมมือกับพันธมิตร สร้างพื้นที่เรียนรู้ด้านการออมการวางแผนการเงิน 

“หนึ่งคนหัวหาย สองคนเพื่อนตาย” วลีเด็ดที่ใช้ได้ดีกับการปลดหนี้ให้หายไปจากชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในเป้าหมายของโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” ที่จะทำให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่ดี ด้วยการสร้างพี่เลี้ยงทางการเงิน ถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจด้านการวางแผนการเงินให้กับเพื่อนร่วมงานในองค์กรของตนเอง


โครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” มุ่งเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านการออมและการวางแผนการเงินอย่างเป็นระบบ จับมือกับพันธมิตรแล้ว 523 แห่ง สร้างพี่เลี้ยงการเงินกว่า 6,003 คน เพื่อสร้างพื้นที่เรียนรู้ด้านการออมการวางแผนการเงินให้ทั่วถึงและต่อเนื่อง ครอบคลุมพนักงานในองค์กรต่างๆ แล้ว 2.4 ล้านคน และคาดว่า ณ สิ้นปีนี้จะส่งเสริมความรู้ประชาชนรวมกว่า 3 ล้านคนทั่วประเทศ สำหรับองค์กรที่สนใจความรู้ด้านการเงินของตลาดหลักทรัพย์ฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.set.or.th/happymoney.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท